Top 11 thương hiệu điện thoại di động nổi tiếng thế giới

0
376

Top 11 thương hiệu điện thoại di động nổi tiếng Thế giới sẽ điểm qua 11 thương hiệu điện thoại đang đình đám. Hãy cùng Top 10 SG tìm hiểu nhé.

Apple – Top 11 thương hiệu điện thoại di động nổi tiếng thế giới

Apple là một công ty công nghệ đa quốc gia có trụ sở tại Cupertino, California, Mỹ. Hãng này chuyên sản xuất các thiết bị điện tử tiêu dùng như điện thoại di động (iPhone), máy tính bảng (iPad), máy tính (MacBook), đồng hồ thông minh (Apple Watch), thiết bị nghe nhạc số (iPod), và phần mềm (iOS, macOS, watchOS, tvOS).

Apple

Apple được coi là một trong những công ty công nghệ lớn nhất và thành công nhất trên thế giới với doanh thu hàng tỷ đô la Mỹ mỗi năm và hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới.

>> Xem qua: https://top10sg.com/cua-hang-dien-thoai/

Samsung -Top 11 thương hiệu điện thoại di động nổi tiếng thế giới

Samsung là một công ty đa quốc gia có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc. Họ sản xuất và bán các sản phẩm điện tử tiêu dùng, bao gồm điện thoại di động (Galaxy), máy tính bảng (Galaxy Tab), máy tính xách tay (Notebook), đồng hồ thông minh (Galaxy Watch), TV, tủ lạnh, máy giặt và nhiều sản phẩm khác.

Samsung

Samsung được coi là một trong những công ty điện tử lớn nhất trên thế giới và cạnh tranh mạnh với Apple trong lĩnh vực điện thoại di động. Samsung cũng là một trong những nhà sản xuất chính của các bộ vi xử lý, RAM, ổ cứng, màn hình và các linh kiện điện tử khác cho nhiều công ty khác trên thế giới.

Huawei – Top 11 thương hiệu điện thoại di động nổi tiếng thế giới

Huawei là một công ty công nghệ Trung Quốc chuyên sản xuất và bán các sản phẩm điện tử tiêu dùng, bao gồm điện thoại di động (Huawei Mate, Huawei P), máy tính bảng (Huawei MediaPad), máy tính xách tay (Huawei MateBook), đồng hồ thông minh (Huawei Watch) và các sản phẩm viễn thông khác.

Huawei

Huawei đã trở thành một trong những công ty sản xuất điện thoại di động lớn nhất trên thế giới, đặc biệt là trong các thị trường Châu Á và Châu Âu. Tuy nhiên, Huawei đã gặp nhiều khó khăn trong việc mở rộng kinh doanh vào thị trường Mỹ và bị cấm sử dụng các công nghệ của Mỹ trong sản xuất sản phẩm của mình.

Oppo – Top 11 thương hiệu điện thoại di động nổi tiếng thế giới

Oppo là một công ty công nghệ Trung Quốc chuyên sản xuất và bán các sản phẩm điện tử tiêu dùng, bao gồm điện thoại di động (Oppo Reno, Oppo Find), máy tính bảng (Oppo Tab), đồng hồ thông minh (Oppo Watch) và các sản phẩm âm thanh khác.

Oppo

Oppo được coi là một trong những công ty sản xuất điện thoại di động phát triển nhanh nhất trên thế giới. Họ đã mở rộng kinh doanh sang nhiều thị trường khác nhau trên toàn cầu và đặc biệt là ở Châu Á. Oppo nổi tiếng với các sản phẩm cao cấp với thiết kế đẹp và tính năng mạnh mẽ.

Vivo – Top 11 thương hiệu điện thoại di động nổi tiếng thế giới

Vivo là một công ty công nghệ Trung Quốc chuyên sản xuất và bán các sản phẩm điện tử tiêu dùng, bao gồm điện thoại di động (Vivo X, Vivo Y), đồng hồ thông minh (Vivo Watch) và các sản phẩm âm thanh khác.

Vivo

Vivo cũng được coi là một trong những công ty sản xuất điện thoại di động phát triển nhanh nhất trên thế giới và đã mở rộng kinh doanh sang nhiều thị trường khác nhau trên toàn cầu. Các sản phẩm của Vivo được đánh giá cao về thiết kế và tính năng, đặc biệt là trong phân khúc giá thấp và trung bình.

Nokia  – Top 11 thương hiệu điện thoại di động nổi tiếng thế giới

Nokia là một công ty công nghệ đa quốc gia có trụ sở tại Phần Lan, chuyên sản xuất và bán các sản phẩm điện tử tiêu dùng, bao gồm điện thoại di động (Nokia Lumia, Nokia Asha), đồng hồ thông minh (Nokia Steel) và các sản phẩm mạng khác.

Nokia

Nokia là một trong những công ty lớn nhất trong lĩnh vực điện thoại di động và từng chiếm thị phần lớn trên toàn cầu trước khi bị các đối thủ như Apple và Samsung vượt mặt. Nokia vẫn tiếp tục sản xuất các sản phẩm điện tử và dịch vụ kết nối mạng, đặc biệt là trong các thị trường mới nổi như châu Phi và châu Á.

Realme – Top 11 thương hiệu điện thoại di động nổi tiếng thế giới

Realme là một công ty công nghệ Trung Quốc, được thành lập vào năm 2018 và trở thành một thương hiệu con của Oppo. Realme chuyên sản xuất các sản phẩm điện tử tiêu dùng, bao gồm điện thoại di động (Realme Narzo, Realme X), tai nghe, đồng hồ thông minh và các sản phẩm khác.

Realme

Realme nổi tiếng với các sản phẩm điện thoại di động giá rẻ nhưng có tính năng mạnh mẽ, đặc biệt là trong phân khúc giá thấp và trung bình. Realme đã mở rộng kinh doanh sang nhiều thị trường khác nhau trên toàn cầu, đặc biệt là ở Ấn Độ và các nước Đông Nam Á.

Oneplus – Top 11 thương hiệu điện thoại di động nổi tiếng thế giới

OnePlus là một công ty công nghệ Trung Quốc chuyên sản xuất các sản phẩm điện tử tiêu dùng, bao gồm điện thoại di động (OnePlus 9, OnePlus 8), tai nghe, đồng hồ thông minh và các sản phẩm khác.

Oneplus

OnePlus được thành lập vào năm 2013 và nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu điện thoại di động phát triển nhanh nhất trên thế giới. Các sản phẩm của OnePlus được đánh giá cao về thiết kế và tính năng, đặc biệt là trong phân khúc cao cấp. OnePlus đã mở rộng kinh doanh sang nhiều thị trường khác nhau trên toàn cầu và đặc biệt là ở Châu Âu và Bắc Mỹ.

Xiaomi – Top 11 thương hiệu điện thoại di động nổi tiếng thế giới

Xiaomi là một công ty công nghệ Trung Quốc chuyên sản xuất và bán các sản phẩm điện tử tiêu dùng, bao gồm điện thoại di động (Xiaomi Mi, Redmi), máy tính bảng (Mi Pad), máy tính xách tay (Mi Notebook), đồng hồ thông minh (Mi Watch), thiết bị điện gia dụng và nhiều sản phẩm khác.

Xiaomi

Xiaomi được coi là một trong những công ty công nghệ nổi tiếng và phát triển nhanh nhất trên thế giới, với một mô hình kinh doanh trực tuyến được quan tâm đến. Các sản phẩm của Xiaomi được đánh giá cao về thiết kế, tính năng và giá cả hợp lý, đặc biệt là trong phân khúc giá thấp và trung bình. Xiaomi đã mở rộng kinh doanh sang nhiều thị trường khác nhau trên toàn cầu và đặc biệt là ở Ấn Độ và các nước Đông Nam Á.

TCL – Top 11 thương hiệu điện thoại di động nổi tiếng thế giới

TCL là một công ty đa quốc gia có trụ sở tại Trung Quốc, chuyên sản xuất và bán các sản phẩm điện tử tiêu dùng, bao gồm điện thoại di động (TCL 10, TCL 20), máy tính bảng, TV, tủ lạnh, máy giặt và các sản phẩm khác.

TCL

TCL là một trong những công ty sản xuất TV lớn nhất thế giới và đã mở rộng kinh doanh sang nhiều lĩnh vực khác nhau trong thị trường điện tử tiêu dùng. Các sản phẩm điện thoại di động của TCL được đánh giá cao về tính năng và giá cả hợp lý. Tuy nhiên, thương hiệu này vẫn chưa được phổ biến như các đối thủ cạnh tranh lớn như Apple hay Samsung.

Mobell – Top 11 thương hiệu điện thoại di động nổi tiếng thế giới

Mobell là một thương hiệu điện thoại di động đến từ Singapore, thành lập vào năm 2005. Mobell chuyên sản xuất và bán các sản phẩm điện thoại di động, bao gồm cả smartphone và feature phone.

Mobell

Các sản phẩm của Mobell được đánh giá là có giá cả phải chăng và chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng ở một số thị trường Đông Nam Á và châu Á, bao gồm Việt Nam, Campuchia và Lào.

Trên đây là 11 thương hiệu điện thoại di động nổi tiếng thế giới. Hy vọng quý khách hàng có thể chọn cho mình một thiết bị ưng ý.