Top 7 công ty dược phẩm hàng đầu tại TPHCM

0
447

Thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng,… ngày càng quan trọng trong đời sống mỗi chúng ta. Hồ Chí Minh là một thành phố lớn đang trên đà phát triển. Tại đây có rất nhiều những công ty dược phẩm lớn hàng đầu cả nước. Những công ty này đã có nhiều năm đóng góp cho ngành dược phẩm của nước ta. Hôm nay, Top10sg sẽ chia sẻ đến các bạn top những công ty dược phẩm hàng đầu tại TPHCM.

Top 7 công ty dược phẩm hàng đầu tại TPHCM

Công ty TNHH MTV Dược Sài Gòn (Sapharco)

Công ty TNHH MTV Dược Sài Gòn (Sapharco) là doanh nghiệp 100% vốn Nhà nước thuộc Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, hoạt động theo mô hình Công ty mẹ – con, gồm các đơn vị trực thuộc và 16 công ty liên kết có phần góp vốn của Công ty mẹ dưới 50%. Ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất và kinh doanh thuốc, thực phẩm chức năng, nguyên liệu sản xuất thuốc; dịch vụ bảo quản và kiểm nghiệm thuốc; dịch vụ khai thuê hải quan.

Với thông điệp: “Chúng tôi luôn sẵn sàng – Always be ready”, Sapharco cam kết luôn mang đến cho cộng đồng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, chất lượng cao nhất, giá cả cạnh tranh nhất. Luôn đặt sức khỏe cộng đồng và chất lượng sản phẩm lên ưu tiên hàng đầu là phương châm hành động của Công ty. Không ngừng đổi mới hoạt động quản lý và cải tiến công nghệ nhằm nâng cao uy tín thương hiệu, gia tăng hiệu quả.cam kết luôn mang đến cho cộng đồng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, chất lượng cao nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

Với tiềm lực và thế mạnh sẵn có, cộng với đội ngũ chuyên gia, nhân viên có tâm huyết, trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, SAPHARCO hội đủ những yếu tố cần thiết để có thể đứng vào hàng ngũ những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực y tế ở Việt Nam và tương lai ở Đông Nam Á.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 18 – 20 Nguyễn Trường Tộ, Phường 13, Quận 4, Tp.HCM
 • Điện thoại: 028 7107 9879 & 028 3940 0388
 • Fax: (028) 39401975
 • Email: contact@sapharco.com
 • Website: https://www.sapharco.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/sapharco.spc.3

Top 7 công ty dược phẩm hàng đầu tại TPHCM

Công ty Cổ phần SPM

Công ty Cổ Phần SPM là một trong những thương hiệu uy tín chuyên sản xuất các dòng sản phẩm, dược phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Kể từ khi thành lập đến nay, SPM đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, công nghệ kỹ thuật hiện đại mà còn tăng cường nghiên cứu thành công nhiều sản phẩm đa dạng về công dụng. Hiện tại, SPM là doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, tự hào là một trong số rất ít những doanh nghiệp chuyên sản xuất và phân phối các dòng dược phẩm đa dạng về công năng tác dụng được sự tin dùng của giới y bác sĩ, sản phẩm chăm sóc sức khỏe được người tiêu dùng tin tưởng và ủng hộ.

Theo số liệu thống kê cho thấy, thị phần người tiêu dùng từ nhỏ đến lớn, từ những người tiêu dùng cuối cùng cho đến các nhà thuốc, bệnh viện đều sử dụng các sản phẩm của công ty không chỉ trong nước mà cả thị trường nước ngoài bởi sự uy tín, chất lượng từ các sản phẩm. Không chỉ các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe, mà nhóm sản phẩm điều trị cũng được đội ngũ bác sĩ tin dùng, Công ty Cổ phần SPM luôn tự hào về dòng sản phẩm không kê toa (OTC) phong phú và chất lượng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • Nhà máy: Lô 51, Đường số 2, KCN Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM
  • Văn phòng: C4 Bửu Long, Phường 15, Quận 10, TP.HCM
 • Điện thoại: 1900 545 469
 • Website: https://spm.com.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/congtycpspm

Top 7 công ty dược phẩm hàng đầu tại TPHCM

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Dược Liệu Pharmedic

Thành lập năm 1981, Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Dược Liệu Pharmedic là một trong những công ty cổ phần đầu tiên ở Việt Nam. Với tầm nhìn rộng “Trở thành biểu tượng niềm tin và sự lựa chọn hàng đầu Việt Nam về thuốc và sản phẩm chăm sóc sức khỏe phục vụ sức khỏe cộng đồng”, doanh nghiệp đã mang đến cho người tiêu dùng các mặt hàng đa dạng, phục vụ nhiều nhu cầu phòng chữa bệnh như: thuốc thần kinh (CLORPROMAZIN, HALOFAR,…); thuốc đường tiêu hóa, gan mật (ALUMINIUM PHOSPHAT GEL, CARBOMINT, CARBOTRIM,…); Thuốc tẩy trùng, sát khuẩn (POVIDINE 4% 500, POVIDINE 5%(MẮT), SULFAR BỘT,…)

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Dược Liệu Pharmedic mong muốn cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, hữu ích cho sức khỏe của cộng đồng, được tin tưởng nhất ở mọi khu vực và vùng lãnh thổ. Tâm niệm rằng chất lượng của sản phẩm và sức khỏe của người bệnh luôn được đặt lên hàng đầu. Luôn xem khách hàng là trung tâm và cam kết thỏa mãn mọi nhu cầu hợp lý của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là người bạn đồng hành của Công ty Dược PHARMEDIC.

Bằng sự cố gắng của mình, công ty đã đạt được những thành tựu tiêu biểu như: Đạt tiêu chuẩn ” thực hành tốt sản xuất thuốc” (2015), đạt “thực hành tốt phân phối thuốc” (2014), Hàng Việt Nam chất lượng cao (2016),…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 367 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 3920 0300 & 028 3920 0250 & 028 3837 5300
 • Email: contact@pharmedic.com.vn
 • Website: www.pharmedic.com.vn

[external_link offset=1]

Top 7 công ty dược phẩm hàng đầu tại TPHCM

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm OPC

Nhắc đến Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm OPC, ta không thể nhắc đến những sản phẩm đã gắn liền với thương hiệu như: Cao Sao Vàng, Kim Tiền Thảo “Ông già”, … Trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, từ một xí nghiệp nhỏ, doanh nghiệp đã trở thành 1 thương hiệu tiêu biểu trong ngành Dược Việt Nam cùng 1 chuỗi thành tích đáng nể như: “Thương hiệu Quốc gia” 2008 – 2018, Ngôi sao thuốc Việt 2014, Top 10 Công ty dược Việt Nam uy tín 2016, Sản phẩm “TIN & DÙNG” 2010-2011, Doanh nghiệp tiêu biểu 1000 năm Thăng Long Hà Nội,…

OPC gặt hái thành công rực rỡ khi người tiêu dùng cả nước, từ thành thị đến nông thôn đều biết đến và tin dùng các sản phẩm cao sao vàng, viên trị sỏi thận Kim Tiền Thảo,…và đã có mặt ở 15 quốc gia trên thế giới. Tiếp tục đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, OPC đã trang bị hệ thống dây chuyền sản xuất viên nang mềm đạt chuẩn GMP – ASEAN, nhà máy sản xuất ethanol, nhà máy chuyên trồng và chế biến dược liệu đều được Bộ Y Tế cấp chứng nhận | GMP – WHO.

Đến nay OPC đã cung cấp trên thị trường hơn 300 vị thuốc với hệ thống phân phối 9 chi nhánh trải dài từ Bắc chí Nam, chủ động được nguồn dược liệu cho sản xuất bao gồm nhập khẩu chính ngạch kết hợp thu mua từ những vùng nhà máy | trồng, đưa doanh nghiệp trở thành một trong những thương hiệu Đông dược uy tín hàng đầu của Việt Nam. OPC với sứ mệnh “chăm sóc sức khỏe cộng đồng”, đã và đang không ngừng nỗ lực cải tiến công nghệ, tạo ra những sản phẩm đột phá, mang hơi thở thiên nhiên đồng hành cùng mỗi khách hàng trong hoạt động chăm sóc gia đình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1017 Hồng Bàng, P.12, Q.6, Tp.HCM
 • Điện thoại: 028 3751 7111 & 028 3875 2048
 • Email: info@opcpharma.com
 • Website: http://www.opcpharma.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/opcvn

Top 7 công ty dược phẩm hàng đầu tại TPHCM

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm 2/9

Thành lập năm 1976, Xí nghiệp Dược Phẩm 2/9 tiền thân của Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm 2/9 – NADYPHAR ngày nay là đơn vị kinh tế cơ sở có tư cách pháp nhân và hạch toán kinh tế độc lập trên cơ sở sát nhập 07 Viện Bào Chế tư nhân. Hiện là một trong những công ty sản xuất thuốc chữa bệnh có uy tín tại Việt Nam, với những sản phẩm đa dạng có sự tập trung cao nhất về chất lượng sản phẩm và phục vụ chính sách chất lượng: NADYPHAR Chất Lượng — Vì sức khỏe mọi nhà.

NADYPHAR có thế mạnh trong nhiều lĩnh vực : ống uống, thuốc nước, thuốc bột, viên nén, viên bao phim, viên bao đường, viên nang … Các loại thuốc phòng và chữa bệnh phục vụ sức khỏe nhân dân với thương hiệu NADYPHAR do Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm 2/9 sản xuất như: Acemol, Alumina & Alumina II, Betalgine & Betalgine F, Betasiphon, Cao Con Mèo, Carbogast, Diệp Hạ Châu, Dolnaltic & Femic, Domridon, Enteric, Euquimol, NadyAnbetiq, NadyAntuss, NadyClarithcin, NadyFer, NadyGan, Nady Lanzol, NadyMax, NadyPhytol, Natydine, Paracetamolcodein & CoPadein, Pecaldex, Phấn thoa da ROSA, Plurivica (Cốm bổ), Plurivistes, Vân Chi (nấm) … là các sản phẩm có chất lượng cao, được người tiêu dùng tín nhiệm.

Công ty luôn chú trọng công tác quản lý chất lượng theo quy trình GMP — GLP — GSP theo tiêu chuẩn do WHO quy định, các chương trình chăm sóc khách hàng và thông qua các dịch vụ hỗ trợ trực tiếp. Công ty thường xuyên đánh giá, khảo sát ý kiến khách hàng, nhu cầu thị trường nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của các sản phẩm đang lưu hành.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • Văn phòng: 299/22 Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11, TP.HCM
  • Nhà máy: 930 C4 Đường C, KCN Cát Lái, Q.2, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3868 7347 & 02 8 3868 7355
 • Email: nadyphar@nadyphar.vn
 • Website: https://www.nadyphar.com.vn/

Top 7 công ty dược phẩm hàng đầu tại TPHCM

Công ty Cổ phần Dược phẩm Boston Việt Nam

Boston Pharma chuyên sản xuất và phân phối Dược phẩm, Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe ưu tiên chất lượng hàng đầu thông qua việc đảm bảo nghiêm ngặt. Với những điểm chung về tầm nhìn, sứ mệnh chúng tôi đã quyết định hợp tác cùng với Boston Pharmaceutical Inc USA để cùng nhau cộng hưởng phát triển và hướng đến chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Năm 2008, Công ty Cổ phần Dược phẩm Boston Việt Nam (gọi tắt là BOSTON PHARMA) chính thức đổi tên theo sự liên doanh và nhượng quyền từ Boston Hoa Kỳ.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Boston Việt Nam hướng đến trở thành biểu tượng hàng đầu về chất lượng Dược phẩm và là Top 10 nhà máy sản xuất thuốc Tân dược tốt nhất Việt Nam. Xây dựng môi trường học tập năng động, nghiên cứu sáng tạo cho thực tập sinh trong và ngoài nước. Kết hợp thực hiện các đề tài khoa học cấp quốc gia của các Giáo sư, Tiến Sỹ khoa học. Nêu cao tiêu chí: Nơi nào cần sức khỏe nơi đó có Boston Pharma.

Boston Pharma sản xuất và phân phối các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng… có chất lượng và độ an toàn ngang bằng với hàng ngoại nhập khu vực Âu – Mỹ thông qua việc áp dụng nghiêm ngặt các tiêu chí. Hiên tại sản phẩm của Boston Pharma thuộc 10 nhóm điều trị với gần 100 loại được phân phối rộng khắp toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 41 Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, Tp.HCM
 • Hotline: 1900 1910
 • Email: boston@bostonpharma.com.vn
 • Website: https://bostonpharma.com.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/BostonVN/

[external_link offset=2]

Top 7 công ty dược phẩm hàng đầu tại TPHCM

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Thiên Nguyên

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Thiên Nguyên là doanh nghiệp chuyên cung cấp các nguyên liệu, dược liệu phục vụ ngành sản xuất Y Dược, tự hào là một trong những công ty uy tín ở lĩnh vực xuất nhập khẩu nguyên liệu dược liệu Việt Nam. Các nguyên liệu hoạt chất được nhập khẩu chính hãng từ các đối tác tin cậy tại Ấn Độ, Italy, Trung Quốc…

Thiên Nguyên không ngừng nỗ lực nghiên cứu, tìm hiểu để mang lại nhiều dược phẩm tốt, an toàn tới mọi người. Các sản phẩm chính của công ty: Bifidobacterium, Lactobacillus paracasei, Vitamin E dạng bột, Cao đương quy, Cao diệp hạ châu, Zeaxanthin,…

Thiên Nguyên được chọn là nhà phân phối độc quyền duy nhất tại Việt Nam cung cấp ra thị trường sản phẩm ImmunePath-IP® – một chế phẩm của công nghệ phá vách tế bào băng enzyme đặc hiệu. Đây được coi như một bước đột phá trong hoạt động kinh doanh của công ty bởi ImmunePath-IP® được thị trường coi như một nguyên liệu vàng trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng có tác dụng tăng cường miễn dịch toàn thân, cân bằng hệ vi sinh đường ruột và giúp làm lành các vết thương tổn trong cơ thể. ImmunePath-IP® đã được đưa vào sản xuất thành công trong nhiều sản phẩm nổi tiếng như Bio acimin Gold, Old fib new…

Trong quá trình phát triển của mình, Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Thiên Nguyên luôn đề cao triết lý: “Đại dương xanh”, “khách hàng là trọng tâm”, “Chuyên nghiệp và hợp tác để phát triển”. Thiên Nguyên mong muốn được là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng để chung tay mang lại sức khỏe toàn diện cho cộng đồng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 56/17 Đường Tân Thới Nhất 17, Quận 12, TPHCM
 • Điện thoại: 095 780 5345
 • Email: info@thiennguyen.net.vn
 • Website: http://nguyenlieuthuoc.com

Top 7 công ty dược phẩm hàng đầu tại TPHCM