TOP 10 Công ty giải trí nổi tiếng nhất tại TP Hồ Chí Minh

0
177
TOP 10 Công ty giải trí nổi tiếng nhất tại TP Hồ Chí Minh

Việt Nam là thị trường khá tiềm năng của nhiều ông lớn quảng cáo đến từ trong và ngoài nước. Trong đó, TP Hồ Chí Minh nổi tiếng là nơi có nền kinh tế phát triển bậc nhất Việt Nam, và ở đây cũng có nhiều công ty quảng cáo, giải trí chất lượng và uy tín ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nước và nước ngoài. Dưới đây Top10sg xin giới thiệu top 10 công ty giải trí nổi tiếng nhất tại TP HCM.

MCV Corporation

TOP 10 Công ty giải trí nổi tiếng nhất tại TP Hồ Chí Minh
MCV Corporation là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất chương trình truyền hình

MAC&CINQ là một công ty quảng cáo đến từ Nhật Bản, cùng với công ty MIRAI VIETNAM chỉ hoạt động ở các lĩnh vực điều tra, khảo sát, cung cấp thông tin thị trường. Hai công ty này bắt đầu hoạt động tại thị trường Việt Nam cuối thập niên 90.

Đến cuối năm 2006, để đón đầu việc Việt Nam gia nhập WTO cùng cơ hội phát triển ngành giải trí, truyền thông quảng cáo tại Việt Nam, công ty MIRAI VIETNAM và MAC&CINQ cùng đối tác SANNGHIA Corp đã hợp tác, thành lập ra công ty cổ phần phát triển truyền thông quảng cáo MAC Việt Nam.

MCV Corporation chính thức được thành lập và hoạt động từ năm 2007, chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất chương trình truyền hình.

Điền Quân Media & Entertainment

TOP 10 Công ty giải trí nổi tiếng nhất tại TP Hồ Chí Minh
Điền Quân Media & Entertainment được đánh giá là một trong những đơn vị giải trí và truyền thông phát triển nhất tại Việt Nam

Điền Quân Media & Entertainment hiện đang cung cấp và sản xuất nhiều thể loại nội dung đa dạng, phong phú cho các kênh truyền hình, các nhà đài, truyền thông lớn trong và ngoài nước.

Điền Quân Media & Entertainment có thể cung cấp mọi giải pháp và dịch vụ nhanh nhất, tốt nhất và hiệu quả nhất bởi sở hữu mô hình khép kín từ đội ngũ sản xuất tài năng và sáng tạo, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất, đáp ứng mọi nhu cầu liên quan đến giải trí và truyền thông của đối tác, doanh nghiệp và công chúng.

Điền Quân Media & Entertainment được đánh giá là một trong những đơn vị giải trí và truyền thông phát triển nhất tại Việt Nam, và hiện đang là một trong những nhà cung cấp và sản xuất nội dung hàng đầu Việt Nam.

Sơn Ca Media

TOP 10 Công ty giải trí nổi tiếng nhất tại TP Hồ Chí Minh
Sơn Ca Media chuyên nghiên cứu sản xuất, thiết kế các sản phẩm điện tử dân dụng và sản phẩm điện tử truyền thông, chuyên dùng cho ngành thông tin và quảng cáo

Sơn Ca Media là công ty chuyên nghiên cứu sản xuất, thiết kế các sản phẩm điện tử dân dụng và sản phẩm điện tử truyền thông, chuyên dùng cho ngành thông tin và quảng cáo.

Đi vào hoạt động từ năm 2005, hiện nay Sơn Ca Media đã sở hữu đội ngũ gần 100 nhân viên, hầu hết đều có trình độ Đại học và trên Đại học, chuyên thiết lập dự án, làm các công việc nghiên cứu,…

Ngoài ra, Sơn Ca  Media còn tham gia nhiều hoạt động văn hóa xã hội, và là nhà tài trợ chính cho Quỹ từ thiện Tình Thương TP HCM được sáng lập bởi một số thành viên nòng cốt trong công ty.

[external_link offset=1]

Dentsu Việt Nam

TOP 10 Công ty giải trí nổi tiếng nhất tại TP Hồ Chí Minh
Dentsu Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ truyền thông toàn diện từ lên ý tưởng, lập kế hoạch truyền thông đến mua quảng cáo

Dentsu Việt Nam được thành lập từ năm 2009, là công ty quảng cáo với 100% vốn nước ngoài. Khách hàng của Dentsu Việt Nam gồm Lexus, Toyota, Yamaha, Ajinomoto, Canon, Kao,…và nhiều tập đoàn, thương hiệu khác.

Dentsu Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ truyền thông toàn diện từ lên ý tưởng, tư vấn nhãn hàng và phát triển sáng tạo, truyền thông kỹ thuật số, khuyến mãi, mua quảng cáo và lập kế hoạch truyền thông.

Dentsu Việt Nam không chỉ làm việc hiệu quả, tận tâm mà còn đảm bảo mọi nhu cầu của khách hàng đều được thực hiện, coi khách hàng như đối tác và luôn phối hợp với khách hàng chặt chữ, giúp danh tiếng và doanh thu của thương hiệu được đẩy mạnh hơn cả mong đợi.

Viva Network

TOP 10 Công ty giải trí nổi tiếng nhất tại TP Hồ Chí Minh
Viva Network là đơn vị khai thác độc quyền và quản lý các nội dung trong lĩnh vực giải trí và âm nhạc có bản quyền trên Youtube

Viva Network được đầu tư, thành lập và phát triển trên nền tảng hợp tác giữa hai nhà lãnh đạo của công ty truyền thông trực tuyến Netlink và công ty TNHH Cát Tiên Sa bởi nắm bắt được xu thế online cũng như video marketing.

Viva Network là đơn vị khai thác độc quyền và quản lý các nội dung trong lĩnh vực giải trí và âm nhạc có bản quyền trên Youtube, cũng như các kênh truyền thông trên mạng xã hội Facebook.

Đây là một trong những công ty quảng cáo lớn nhất Việt Nam với nhiều dự án truyền hình thu hút người xem như The Voice Kids, The Face, Hòa Âm Ánh Sáng,…

Blue Ocean Communication

TOP 10 Công ty giải trí nổi tiếng nhất tại TP Hồ Chí Minh
Blue Ocean Communication là đơn vị có kinh nghiệm và năng lực trong lĩnh vực Marketing tại Việt Nam

Blue Ocean Communication được thành lập từ năm 2008 với thành phần điều hành và sáng lập có nhiều kinh nghiệm ở các lĩnh vực khác nhau trong ngành quảng cáo và tiếp thị, đã và đang hợp tác với nhiều đối tác đến từ trong nước và nước ngoài, với nhiều công ty đa quốc gia, tập đoàn, đến những công ty lớn mạnh trong nước như Sharp, Unilever, Yamaha,…

Blue Ocean Communication là đối tác lớn của các đài truyền hình lớn tại Việt Nam như HTV, VTV, Vĩnh Long, SCTV, và là đối tác chiến lược của Công ty Tuổi Trẻ, Vnexpress, Thanh Niên,…

Với kinh nghiệm và năng lực trong lĩnh vực Marketing tại Việt Nam, Blue Ocean Communication cung cấp cho khách hàng những chiến dịch tiếp thị hỗn hợp hay đơn lẻ theo hướng tích hợp và đồng bộ tất cả các công cụ truyền thống nhất quán, kết nối với tất cả các công cụ truyền thông hiện đại giúp mang lại hiệu quả cao nhất cho từng thương hiệu.

Quỳnh Khang Media

TOP 10 Công ty giải trí nổi tiếng nhất tại TP Hồ Chí Minh
Quỳnh Khang Media đã và đang cung cấp các dịch vụ với chất lượng tốt nhất trong các lĩnh vực quảng cáo trên truyền hình

Quỳnh Khang Media là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông. Công ty đã và đang cung cấp các dịch vụ với chất lượng tốt nhất trong các lĩnh vực quảng cáo trên truyền hình.

Hiện nay, Quỳnh Khang Media là đối tác lớn của các đài truyền hình trên toàn quốc. Với uy tín, kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ ngày càng hoàn thiện, nâng cao, Quỳnh Khang Media sẽ là sự lựa chọn hợp tác hàng đầu của khách hàng.

Cát Tiên Sa

TOP 10 Công ty giải trí nổi tiếng nhất tại TP Hồ Chí Minh
Công ty Cát Tiên Sa là nhà cung cấp những dịch vụ quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam

Cát Tiên Sa là nhà tổ chức và thiết kế các nội dung truyền hình riêng biệt và các kênh truyền hình với khả năng phân tích, nhận định thị trường sâu sắc, nắm bắt và hiểu biết được những xu thế, nền tảng công nghệ truyền thông hiện đại và chất lượng.

Cát Tiên Sa luôn tìm ra được những giải pháp tối ưu cùng các phương án marketing và kinh doanh hiệu quả nhất nhằm định dạng những kênh truyền hình.

Ngoài ra, Cát Tiên Sa còn là nhà cung cấp những dịch vụ quảng cáo hàng đầu, có khả năng cung cấp, xây dựng ý tưởng độc đáo, triển khai và lên kế hoạch thực hiện cho các công ty lớn, tập đoàn về định vị thương hiệu, xây dựng cá tính thương hiệu,…

Color Entertainment

TOP 10 Công ty giải trí nổi tiếng nhất tại TP Hồ Chí Minh
Color Entertainment là một trong những đơn vị đi đầu trong mua bán bản quyền, sáng tạo nội dung, quản lý tài năng trẻ và sản xuất chương trình truyền hình

Color Entertainment chính thức thành lập từ năm 2016, và đã nhanh chóng khẳng định là một trong những đơn vị đi đầu trong mua bán bản quyền, sáng tạo nội dung, quản lý tài năng trẻ và sản xuất chương trình truyền hình.

Color Entertainment là nhà sản xuất và sáng tạo nội dung giải trí hàng đầu tại Việt Nam như Giọng Ải Giọng Ai, Người Hùng Tí Hon, Thần Tượng Tương Lai. Với đội ngũ nhân viên giàu đam mê, nhiệt huyết cùng kế hoạch cụ thể, Color Entertainment sẽ có được những bước tiến mới cũng như tạo được tiếng vang trong ngành giải trí, quảng cáo tại Việt Nam.

[external_link offset=2]

Lửa Việt Group

TOP 10 Công ty giải trí nổi tiếng nhất tại TP Hồ Chí Minh
Lửa Việt Media giúp chuyên cung cấp các chương trình giải trí, thông tin, các sản phẩm thiết thực mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng và cuộc sống

Tiền thân là thương hiệu thuộc Tập đoàn Lửa Việt, Lửa Việt media chính thức thành lập năm 2016 và vạch ra cho mình con đường phát triển với kế hoạch và mục tiêu cụ thể.

Lửa Việt Media chuyên sản xuất các chương trình khoa giáo, các chương trình giải trí truyền hình có sự tham gia của các nhà tài trợ đồng hành, sản xuất phim quảng cáo, tổ chức các sự kiện xã hội, văn hóa, du lịch và thể thao, quản lý và đầu tư người mẫu, ca sĩ, người nổi tiếng,…

Lửa Việt Media giúp chuyên cung cấp các chương trình giải trí, thông tin, các sản phẩm thiết thực mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng và cuộc sống, giúp các doanh nghiệp tiếp cận người tiêu dùng thông qua hoạt động truyền thông thương hiệu bằng nội dung.

Ngoài ra, Lửa Việt Media còn tạo lập giá trị đầu tư bền vững cho cổ đông, chủ sở hữu, khách hàng và đối tác dựa trên tính công bằng, trung thực và chuyên nghiệp trong tổ chức hoạt động.

Trên đây là top 10 công ty giải trí nổi tiếng nhất tại TP Hồ Chí Minh, hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tìm được một đơn vị quảng cáo uy tín, chất lượng. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nhớ đừng quên cập nhật và theo dõi trang Fanpage Top 10 Sài Gòn để biết thêm những thông tin bổ ích khác nữa nhé!