TOP 10 Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Uy Tín Nhất Tại TPHCM

0
572

Hiện tại nhu cầu tổ chức sự kiện tại TPHCM ngày càng nhiều, theo đó là nhiều công ty cung cấp dịch vụ này ra đời, nhưng để tìm được 1 đơn vị uy tín thì không dễ. Bạn muốn tổ chức sự kiện để đánh dấu một cột mốc quan trọng? Bạn muốn tổ chức một buổi tiệc, một hội nghị hay một cuộc họp báo? Hãy để Top10sg gợi ý cho các bạn 10 công ty tổ chức sự kiện uy tín nhất hiện nay tại TPHCM ngay dưới đây nhé!

TOP 10 Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Uy Tín Nhất Tại TPHCM

Truyền Thông Phan Đăng

Truyền thông Phan Đăng với hơn 10 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đã và đang là đối tác “Top of mind” của các tổ chức lớn trong và ngoài nước. Với lợi thế đầy đủ hệ thống trang thiết bị sự kiện, nhà bạt, bàn ghế, âm thanh – ánh sáng hiện đại, nhà xưởng thi công rộng rãi… Truyền thông Phan Đăng đã tạo sự khác biệt của mỗi sự kiện là: khai thác triệt để giá trị truyền thông cho đối tác thông qua sự kiện đó.

Truyền thông Phan Đăng tự tin tổ chức sự kiện sáng tạo, hiệu quả và trọn vẹn các buổi lễ cho các tập đoàn như: Nippon Konpo; Masakazu, Osakafuji, Vstainless Steel, VTVcab, Dược Phẩm Việt, Motul, Thế Giới Giấy, Goviet, AIH, DaiYu Steel, Paldo, Vinaphone, … và các hội ngành nghề.

TOP 10 Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Uy Tín Nhất Tại TPHCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 091 954 40 86
 • Website: https://phandang.com/

Công ty tổ chức sự kiện A2Z Event

Công ty tổ chức sự kiện A2Z Event là một trong những công ty nổi tiếng và cực kỳ tin cậy trong lĩnh vực tổ chức sự kiện không chỉ ở TPHCM mà còn phủ sóng trên phạm vi toàn quốc. Những sự kiện tầm cỡ mà công ty đã từng tổ chức có thể kể ra như: Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột, Festival lúa gạo Việt Nam,…

Công ty tổ chức sự kiện A2Z Event đã trãi qua rất nhiều kinh nghiệm thực tế, cũng như tổ chức hơn 500 sự kiện lớn nhỏ và đều là những sự kiện mang tầm cỡ, có quy mô phủ khắp từ Nam chí Bắc.

TOP 10 Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Uy Tín Nhất Tại TPHCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 100 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 093 123 49 96
 • Website: https://a2z-event.com.vn/

Công ty tổ chức sự kiện TTP Media

Công ty tổ chức sự kiện TTP Media là một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm: tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm mới, tổ chức lễ ra mắt sản phẩm, tổ chức các chương trình ra mắt sản phẩm/ dịch vụ,….cho nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Công ty tổ chức sự kiện TTP Media sẽ là nơi giúp bạn biến những ý tưởng đó thành hiện thực với những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Công ty tổ chức sự kiện TTP Media có đội ngũ nhân viên sáng tạo được đào tạo kỹ năng bài bản sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về ý tưởng của khách hàng một cách hiệu quả nhất. Mang đến cho bạn nhiều lựa chọn tối ưu nhất về kinh phí cũng như đảm bảo sự kiện của bạn được diễn ra thành công tốt đẹp.

TOP 10 Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Uy Tín Nhất Tại TPHCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 7 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0926792666
 • Website: http://ttpmedia.com.vn/

Công ty Truyền Thông & Tổ Chức Sự Kiện TV Media

Công ty Truyền Thông & Tổ Chức Sự Kiện TV Media là một đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Truyền thông – Tổ chức sự kiện, chúng tôi vinh dự khi được đồng hành và góp sức vào sự thành công, phát triển của các đối tác lớn.

Công ty Truyền Thông & Tổ Chức Sự Kiện TV Media cam kết mang đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối bằng dịch vụ chất lượng cao nhất, lợi ích khách hàng là then chốt, chia sẻ cộng đồng là nghĩa vụ.

[external_link offset=1]

TOP 10 Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Uy Tín Nhất Tại TPHCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: P.45-08 The Park 7-Vinhomes Central Park (208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh)
 • Điện thoại: 091 655 86 66
 • Website: https://www.tvevent.vn/

Công ty TNHH sự kiện Phát Hoàng Gia

Công ty TNHH sự kiện Phát Hoàng Gia là đơn vị có uy tín tại TPHCM rất được khách hàng tín nhiệm khi muốn tổ chức sự kiện. Các sản phẩm mà Công ty TNHH sự kiện Phát Hoàng Gia mang tới đều dựa trên tinh thần lấy giá trị nghệ thuật làm nền tảng, góp phần tạo ra sự khác biệt chuyên nghiệp.

bạn chắc chắn sẽ nhận được những cái nhìn mới, những quan niệm mới về lĩnh vực sự kiện giải trí cũng như dịch vụ tiệc cưới vô cùng độc đáo, sáng tạo khi lựa chọn dịch vụ của Công ty TNHH sự kiện Phát Hoàng Gia.

TOP 10 Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Uy Tín Nhất Tại TPHCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 3811 3444
 • Website: http://phathoanggia.com.vn/

Công ty tổ chức sự kiện Á Châu

Công ty tổ chức sự kiện Á Châu được biết đến là một đơn vị uy tín và nổi tiếng trong việc cung cấp các dịch vụ tổ chức các sự kiện, Event tại HCM, Hà Nội. Công ty tổ chức sự kiện Á Châu có đội ngũ nhân viên sáng tạo, hùng hậu, đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.

Tùy vào từng loại sự kiện mà bạn đang hướng tới, nhân viên sẽ tư vấn và vạch ra những kế hoạch chi tiết theo nhiều phong cách khác nhau, để bạn tha hồ lựa chọn. Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị sự kiện được nhập khẩu từ Tây Ban Nha hiện đại , góp phần tạo nên những thành công rực rỡ cho các sự kiện được tổ chức bởi Công ty tổ chức sự kiện Á Châu.

TOP 10 Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Uy Tín Nhất Tại TPHCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 231/59/8 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 093 885 9998
 • Website: https://sukienachau.com/

Công ty HoabinhEvents

HoabinhEvents luôn tự hào mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất nhờ vào đội ngũ chuyên gia tư vấn sáng tạo, dày kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về lĩnh vực sự kiện. HoabinhEvents hiện đang trở thành một trong những thương hiệu tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp nhất TP. HCM.

HoabinhEvents ngày càng được khẳng định thông qua năng lực phục vụ và tác phong làm việc chuyên nghiệp được khắc sâu trong tâm trí của mỗi nhân viên đang đóng góp tâm sức vì một HoabinhEvents vững mạnh hơn, chất lượng và uy tín hơn.

TOP 10 Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Uy Tín Nhất Tại TPHCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 5 Hoa Cau, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0913 311 911
 • Website: https://hoabinhevents.com/

Công ty TNHH giải pháp sự kiện Vietsky

Công ty TNHH giải pháp sự kiện Vietsky là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho bất kỳ doanh nghiệp, tổ chức nào bởi sở hữu một đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, trãi qua nhiều sự kiện thực tế, hệ thống máy móc cùng các trang thiết bị chất lượng, hiện đại.

Công ty TNHH giải pháp sự kiện Vietsky chuyên tổ chức các sự kiện nghi lễ và sự kiện marketing tại TPHCM có thể kể đến như: lễ khởi công, lễ động thổ, lễ Khai trương, lễ khánh thành…

[external_link offset=2]

TOP 10 Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Uy Tín Nhất Tại TPHCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 10 Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 6657 4999
 • Website: https://sukienvietsky.com/

Công ty tổ chức sự kiện Phạm Gia Media

Đội ngũ nhân viên của công ty tổ chức sự kiện Phạm Gia Media là những chuyên viên giỏi với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực PR, tổ chức sự kiện, Maketing,… và xây dựng thương hiệu. Khách hàng, đối tác của công ty là những doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Công ty tổ chức sự kiện Phạm Gia Media đã trở thành một trong những công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, quảng cáo và xây dựng thương hiệu, tổ chức thành công các sự kiện trọng đại cho nhiều đối tác.

TOP 10 Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Uy Tín Nhất Tại TPHCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 2 số 17, Đường Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0938 699 786
 • Website: https://phamgiamedia.vn/

Trinity Agency – Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TPHCM

Trinity Agency cung cấp cho khách hàng của chúng tôi giải pháp tổ chức sự kiện trọn gói. Được xem là một trong nhưng công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và chất lượng tại TPHCM.

Với phương châm: “Chúng tôi làm những gì chúng tôi yêu và chúng tôi yêu những gì chúng tôi làm” Trinity Agency luôn đặt trái tim của chúng tôi và thổi hồn vào công việc của chúng tôi để biến mọi dự án của chúng tôi trở thành “Nhịp đập của cuộc sống”. Chúng tôi không ngừng đào tạo cho đội ngũ nhân viên những kiến ​​thức và công nghệ mới nhất để luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nhất những yêu cầu khắt khe nhất.

TOP 10 Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Uy Tín Nhất Tại TPHCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 799 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 098 821 51 81
 • Website: http://www.trinity.com.vn/

Trên đây là 10 công ty tổ chức sự kiện uy tín và chất lượng nhất tại khu vực TPHCM, nếu bạn đang muốn tổ chức sự kiện cho công ty hoặc ra mắt một sản phẩm mới thì hãy lựa chọn một đơn vị phù hợp nhất cho mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nhớ đừng quên cập nhật và theo dõi trang Fanpage Top 10 Sài Gòn để biết thêm những thông tin bổ ích khác nữa nhé!