Top 10 doanh nghiệp xuất nhập khẩu lớn nhất Việt Nam

0
194
Top 10 doanh nghiệp xuất nhập khẩu lớn nhất Việt Nam

Xuất nhập khẩu là một trong những lĩnh vực thu hút được rất nhiều công ty tại thị trường Việt Nam. Việc xuất nhập khẩu hàng hóa giúp cho nền kinh tế ngày càng phát triển, giúp hội nhập những thiết bị công nghệ mới phục vụ trong nước. Hãy cùng tìm hiểu về top 10 doanh nghiệp xuất nhập khẩu lớn nhất trong lĩnh vực này nhé.

Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Nhật Tân

Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Nhật Nhật được thành lập từ năm 1988, sau gần 33 năm phát triển, công ty đã lớn mạnh và trở thành một trong những doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng đầu ở Việt Nam.

Đây là một công ty xuất nhập khẩu hàng hóa đa sở hữu, đầu tư và kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau như nhà xưởng, xây dựng hạ tầng, cao ốc, liên doanh với đối tác trong và ngoài nước.

Đặc biệt hơn, công ty Nhật Nhật Tân chuyên xuất nhập khẩu ủy thác hàng tiêu dùng dân dụng và công nông nghiệp như thủy sản, hải sản, thủ công mỹ nghệ, nông, lâm, may mặc…

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Khu Vực Mekong

Công Ty TNHH XNK Khu Vực Mekong hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xuất khẩu hàng hóa và cung cấp dịch vụ đại lý nguồn hàng, dịch vụ đại lý mua hàng cho các nhà nhập khẩu nước ngoài.

Top 10 doanh nghiệp xuất nhập khẩu lớn nhất Việt Nam

Gần 15 năm hoạt động đơn vị đã trở thành chuyên gia trong các lĩnh vực sản xuất của Việt Nam với hiểu biết sâu rộng về nhiều chủng loại hàng hóa khác nhau. Công ty hiện là đại diện độc quyền tại Việt Nam cho 2 hãng sản xuất đá mài và dụng cụ đánh bóng công nghiệp là AAA và Daiwa, đồng thời sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm thủ công mỹ nghệ ra nước ngoài.

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại và Xuất Nhập Khẩu Hà Nội

Là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu các mặt hàng nguyên liệu sản xuất phục vụ cho ngành giày dép, săm lốp, cao su kỹ thuật và lĩnh vực kinh doanh săm lốp xe máy.

[external_link offset=1]

Với 17 năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực này, đơn vị luôn đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng về chất lượng hàng hóa, chất lượng phục vụ cũng như sự cạnh tranh về giá cả.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Artex

Công ty Cổ phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Artex được thành lập từ năm 2008, với sự tham gia góp vốn của các nhà đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác xuất nhập khẩu, đầu tư dự án và kinh doanh dịch vụ tổng hợp.

Với ý tưởng thành lập một Công ty cổ phần 100% vốn góp của các Nhà đầu tư không có sự tham gia hỗ trợ của Nhà nước, ngành nghề kinh doanh của công ty chủ yếu tập trung vào lĩnh vực kinh doanh hàng thủ công mỹ nghệ, đầu tư vào các dự án và kinh doanh, tư vấn các dịch vụ tổng hợp.

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu và Dịch vụ Hồng Phát

Công Ty TNHH XNK & Dịch Vụ Hồng Phát thành lập năm 2004. Là một Công ty chuyên xuất nhập khẩu mặt hàng gỗ xẻ (gỗ keo, gỗ tạp và các loại gỗ khác, gỗ ghép thanh, ván sàn, đồ nội thất trong nhà và ngoài trời ).

Với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh, cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đơn vị cung cấp sản phẩm để xuất khẩu sang các thị trường chính: Nhật bản, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hongkong, Singapore, Liên Xô,..

Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Vncus

Không chỉ phát triển tại Hà Nội, ngành xuất nhập khẩu cũng được phát triển trên nhiều tỉnh thành như Hải Phòng, Đà Nẵng, TP.HCM…

Trong đó Hải Phòng là một trong những nơi giao thương khá phát triển, cảng biển rộng lớn thuận lợi cho hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa. Một trong những công ty nổi tiếng hàng đầu tại đây chính là Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Vncus.

Top 10 doanh nghiệp xuất nhập khẩu lớn nhất Việt Nam

Đơn vị này chuyên tư vấn cho khách hàng tìm kiếm nguồn hàng, đàm phán ký kết hợp đồng, thuê Container, các thủ tục xuất nhập khẩu qua hải quan… Khi nhận sự hỗ trợ từ công ty xuất nhập khẩu Vncnus, bạn sẽ không phải lo bất cứ vấn đề gì về đơn hàng hợp pháp, dịch vụ này đã giúp rất nhiều công ty để mở rộng được sản xuất và tiết kiệm thời gian, chi phí sản xuất.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Xuất Nhập Khẩu Quảng Ninh

Công ty cổ phần đầu tư và xuất nhập khẩu Quảng Ninh có tiền thân là doanh nghiệp đã được thành lập ngày 27/3/1964 theo Quyết định số 128/QĐ-BTC của Bộ Ngoại thương và là công ty hoạt động chuyên doanh về Thương mại – Xuất nhập khẩu sớm nhất ở vùng Đông bắc tổ quốc.

Từ ngày 01/01/2004, công ty đã được cổ phần hóa và chuyển hoạt động theo hình thức công ty cổ phần. Trải qua nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, Công ty cổ phần đầu tư và xuất nhập khẩu Quảng Ninh đã từ một doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu đơn thuần lớn mạnh thành một doanh nghiệp kinh doanh đa dạng ngành nghề, với nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau với địa bàn hoạt động trên phạm vi toàn quốc.

[external_link offset=2]

Công ty Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Điện Tử Viễn Thông Phan Thy

Công ty xuất nhập khẩu thiết bị điện tử viễn thông Phan Thy đã được hình thành và ra đời trong xu thế phát triển của ngành công nghệ nói chung và ngành công nghệ thông tin và điện tử viễn thông nói riêng.

Đơn vị có trong tay một đội ngũ cán bộ, nhân viên với bề dày kinh nghiệm với sự quản lý chuyên nghiệp, có đủ năng lực triển khai nhiều dự án có quy mô lớn. Với thế mạnh là xuất nhập khẩu hàng hóa là các thiết bị điện tử viễn thông, đơn vị là công ty xuất nhập khẩu chuyên nghiệp trong việc cung cấp các giải pháp thiết bị an ninh điện tử, liên lạc thông tin bằng máy bộ đàm, xác định vị trí, toạ độ với máy định vị, lắp đặt hệ thống âm thanh và ánh sáng chuyên nghiệp cho mọi đối tượng.

Công ty Xuất Nhập Khẩu VNT

Đây là một đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ xuất nhập khẩu cũng như logistics trên địa bàn thành Tp. Hồ Chí Minh, phục vụ trên thị trường toàn quốc và quốc tế.

Công ty xuất nhập khẩu VNT cung cấp những dịch vụ chính như xin giấy phép xuất nhập khẩu, tư vấn xuất nhập khẩu, xuất nhập khẩu hàng hóa. Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ các dịch vụ logistics khác như giao nhận vận chuyển hàng hóa qua các loại hình vận tải, dịch vụ lưu kho, cho thuê kho bãi,…

Công ty Cổ Phần Giày Da và May Mặc Xuất Khẩu – Legamex

Legamex là công ty thành viên trong hệ thống của Công ty Cổ phần dệt may Gia Định được thành lập từ năm 1986. Từ tiền thân là Xí nghiệp Giày da và May mặc xuất khẩu trực thuộc UBND Quận 10, TPHCM, chuyên sản xuất gia công giày da, hàng may mặc xuất khẩu sang Liên Xô và một số nước khác.

Chất lượng sản phẩm của Legamex được người tiêu dùng đánh giá cao. Công ty này đã xuất khẩu sản phẩm sang nhiều quốc gia đặc biệt là các nước châu Âu, Nhật Bản, Hoa Kỳ những thị trường “khó tính” trên thế giới mang về hơn 80% doanh thu trong lĩnh vực xuất khẩu hàng hóa.

Trên đây là top 10 doanh nghiệp xuất nhập khẩu lớn nhất Việt Nam với các sản phẩm đa dạng khác nhau. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn đơn vị phù hợp với cầu của bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nhớ đừng quên cập nhật và theo dõi trang Fanpage Top 10 Sài Gòn để biết thêm những thông tin bổ ích khác nữa nhé!