Top 10 công ty du lịch được khách hàng yêu thích

0
481

Để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho gia đình bạn thì chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những công ty du lịch được mọi người bình chọn là có độ uy tín cao và chất lượng dịch vụ tốt.

công ty du lịch

Công ty du lịch Toptour uy tín và đầy chuyên nghiệp

Tầm nhìn mang tính chiến lược

Với khát vọng mang dịch vụ đến với mọi khách hàng. Hiện nay, Toptour đang là 1 trong 10 doanh nghiệp có mức độ uy tín cao. Chỉ tính riêng năm 2020 thì công ty du lịch này đã có văn phòng đại diện ở các tỉnh và thành phố lớn của cả nước, dự kiến đến năm 2025 công ty du lịch sẽ phát triển thành công ty xuyên quốc gia. 

Với hy vọng là sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho mọi phân khúc người sử dụng dịch vụ, nên công ty du lịch đã và đang là cây cầu nối liền giữa mọi người với các danh lam thắng cảnh không chỉ trong mà còn ngoài nước.

Sứ mệnh mang trong mình

Không chỉ mang lại trải nghiệm tốt mà còn mang lại niềm tin hay tạo độ uy tín đối với mọi khách hàng du lịch dù dễ tính hay khó tính. Và khi đến với Toptour thì khách hàng sẽ có thêm những trải nghiệm thú vị khó quên với những người thân, người bạn hay một người đặc biệt nào đó.

Công ty du lịch Fiditour luôn quan tâm khách hàng

Với tên chuẩn xác nhất của công ty phải là Công ty cổ phần Fiditour, được thành lập từ những năm 1989 với mục đích là đưa khách nước ngoài đến Việt Nam. Hiện nay, với môi trường hòa nhập cộng đồng thì công ty du lịch này đã có thêm các dịch vụ như: du lịch trong và ngoài nước, du học và visa, các dịch vụ vận chuyển.

Công ty du lịch Fiditour

Công ty du lịch Việt với các dịch vụ mới lạ

Tên công ty trong giấy đăng ký kinh doanh là Công ty Cổ phần Du lịch Việt, được thành lập vào năm 2007. Với công ty thì luôn chú trọng đến việc trải nghiệm của khách hàng nên công ty du lịch này luôn tổ chức tham quan, hành hương, nghỉ dưỡng cho khách du lịch.

Công ty du lịch Vietravel hàng đầu Châu Á

Với sự nỗ lực bền bỉ thì công ty Vietravel đã trở thành công ty lữ hành hàng đầu của Châu Á. Tính đến nay thì công ty đã có gần 1000 chuyến đi khắp 5 châu. Khi sử dụng dịch vụ thì bạn có thể được đặt chân đến những vùng đất mới ở các châu lục trên trái đất.

Công ty du lịch Vitours gắn liền với sự mộc mạc

Công ty du lịch TransViet với chất lượng tốt

Với vai trò là tổng đại lý của các hãng hàng không quốc tế ở Việt Nam, thì công ty đã có mặt tại Thủ đô Hà Nội Và Thành phố Hồ Chí Minh từ rất sớm. Cùng với tốc độ cạnh tranh của ngành du lịch thì công ty vẫn luôn ưu tiên khách hàng và nâng cao độ uy tín, chất lượng.

Công ty du lịch Vitours gắn liền với sự mộc mạc

Với trụ sở chính ở Đà Nẵng thì công ty du lịch này đã trở thành một trong những thương hiệu du lịch của các vùng lân cận, điển hình là miền Trung – Tây Nguyên. Không những hoạt động tốt ở mảng du lịch mà công ty còn hoạt động tốt ở các mảng như: kinh doanh du lịch trong và ngoài nước, khách sạn – nhà hàng –  du lịch, vận chuyển hành khách,…

Công ty du lịch Bến Thành Tourist với dịch vụ mới lạ

Với sự hoạt động lâu năm từ năm 1989 đến nay thì công ty đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức những chuyến đi cho hành khách. Nhờ đó mà công ty du lịch Bến Thành Tourist được biết đến với các dịch vụ du lịch mới lạ và cực kỳ hấp dẫn.

Công ty du lịch BestPrice luôn hiểu khách hàng

Cái tên nói lên tất cả là có thật các bạn ạ. Với các phản hồi của khách hàng trên các phương tiện truyền thông thì chúng ta có thể thấy công ty đã rất tận tâm trong việc chăm sóc khách hàng từ giá cả đến uy tín và chất lượng. Điều này là khách hàng không thể từ chối khi sử dụng dịch vụ ở đây.

Công ty du lịch Booking luôn tạo niềm tin với khách hàng

Với tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ phần Việt Nam Booking, công ty đã có quy mô hoạt động rộng rãi. Cùng với đó là chất lượng dịch vụ đi kèm sự uy tín nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Nên công ty được các khách hàng săn đón và lựa chọn đặt niềm tin vào suốt chuyến đi.

Công ty du lịch Booking

Công ty du lịch Đất Việt Tour luôn luôn uy tín 

Với sự phát triển trong suốt quá trình từ khi thành lập đến nay, công ty du lịch này đã và đang thực hiện sứ mệnh của mình là xây dựng hình ảnh uy tín đến các khách hàng trung thành và ngay cả khách hàng tiềm năng.

Cùng với đó là có những người bạn đồng hành đáng tin cậy như: Viễn Thông A, Thế Giới Di Động, Viettel và các nhà mạng khác. Đã giúp công ty trở nên thân thuộc và đáng tin hơn trong lòng khách hàng khi sử dụng những dịch vụ của công ty.

Đây là những công ty du lịch chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn để các bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho những lần trải nghiệm của bản thân và gia đình. Nếu có thắc mắc về giá cả của chuyến đi hay bất cứ điều gì thì hãy liên hệ với chúng tôi qua trang web nhé.

>> Xem thêm: Top 5 địa điểm có phong cảnh đẹp nhất Việt Nam