Top 10 cửa hàng tạp hóa TP HCM đầy đủ nhất

0
484

Cuộc sống con người ngày càng phát triển, kéo theo đó là những nhu cầu đời sống ngày càng tăng cao nên nhiều cửa hàng tạp hoá cũng mọc lên khắp nơi, nhưng đôi khi sẽ không đáp ứng đủ hết các nhu yếu phẩm. Vì thế sau đây bài viết sẽ giới thiệu đến bạn top 10 cửa hàng tạp hóa đầy đủ nhất nhé. Cùng theo dõi bài viết này để xem nó có gần bạn và cho bạn lựa chọn phù hợp cho mình nhé!

Cửa hàng tạp hóa Bà Hai

Đứng đầu top 10 cửa hàng tạp hóa gần đây tại TPHCM là cửa hàng tạp hóa Bà Hai, đây là nơi cung cấp nhiều mặt hàng đa dạng với chất lượng đảm bảo uy tín. Không gian cửa hàng rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ thuận tiện cho việc mua và bán giữa khách hàng và chủ tiệm. Nhân viên phục vụ cửa hàng luôn luôn vui tươi, nhanh nhẹn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ cửa hàng: 96/50 Cư Xá 304, Đường D1, P.25, Q.Bình Thạnh, TP. HCM
 • Điện thoại: 0909769938

Top 10 cửa hàng tạp hóa TP HCM đầy đủ nhất

Cửa hàng tạp hóa Ngọc Trinh

Cửa hàng thứ 2 mà mình muốn giới thiệu đến bạn đó chính là cửa hàng tạp hóa Ngọc Trinh. Đây là cửa hàng tạp hóa đầy uy tín được mọi người công nhận bạn không nên bỏ qua bởi sự đa dạng mặt hàng có giá rẻ mà lại vô cùng chất lượng. Đặc biệt hơn cửa hàng còn có thêm dịch vụ giao hàng nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng tiết kiệm thời gian. Không gian bố trí hàng hóa thoáng đãng đẹp mắt nên rất dễ dàng tìm kiếm hàng hoá.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ cửa hàng: 1229 ĐT825, Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
 • Điện thoại: 02837505882

Cửa hàng tạp hóa Thái

Tiếp theo là cửa hàng tạp hóa Thái đây là địa chỉ lấy hàng tạp hóa giá rẻ, chất lượng nhận được nhiều sự yêu thích của người dân và nằm trong danh sách top các cửa hàng tạp hóa được tìm kiếm nhiều nhất trên địa bàn TPHCM. Không gian quán vừa thoáng mát giúp cho khách mua hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm. Bên cạnh đó, nhân viên quán nhiệt tình hỗ trợ cho bạn biết vị trí sản phẩm ở đâu, đôi khi còn lấy giúp bạn nữa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ cửa hàng: 17, Cư Xá Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Phường 27, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3898 7752

Cửa hàng tạp hóa Minh Thiên

Cửa hàng tạp hóa Minh Thiên có lẽ không còn quá xa lạ đối với mỗi người dần tại quận Tân Phú, TPHCM. Đây chính là nơi tập trung vô số mặt hàng với muôn vàn sản phẩm mà giá thành sản phẩm thấp, thấp hơn so với các chợ và cửa hàng tạp hóa lân cận. Ngoài ra cửa hàng còn hỗ trợ việc giao hàng tận nơi. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 76 Đ. Độc Lập, Tân Thạnh, Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại: 02838497828

Top 10 cửa hàng tạp hóa TP HCM đầy đủ nhất

Xem thêm: Top 10 cửa hàng bán vải chất lượng ở TPHCM

Cửa hàng tạp hóa 189

Đây là cửa hàng tạp hoá rất quen thuộc với người dân TPHCM bởi sự tiện lợi, nhanh gọn và đầy đủ tất cả các mặt hàng thiết yếu cho bạn. Bên cạnh đó, chất lượng sản phẩm tốt giá cả cạnh tranh. Không gian các mặt hàng được sắp xếp gọn gàng, phân ra từng loại hàng riêng biệt để khách hàng dễ dàng lựa chọn khi mua sắm. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ cửa hàng: 189 Lương Nhữ Học, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Cửa Hàng Tạp Hóa Nghiêm

Tiếp theo trong danh sách tạp hóa gần đây mình giới thiệu đến bạn cửa hàng tạp hóa Nghiêm. Tại đây điểm đầu tiên bạn sẽ ưng ý là giá cả rẻ so với thị trường. Rẻ nhưng hàng hóa đạt chất lượng sản phẩm mới, có nhãn mát. Không gian luôn sạch sẽ, thoáng mát và đa dạng sản phẩm cho khách hàng chọn lựa. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ cửa hàng: 356, Đường Nơ Trang Long, P.13, Quận. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3553 3504

Cửa Hàng Tạp Hóa Phương Lan

Cửa Hàng Tạp Hóa Phương Lan luôn nằm trong danh sách top 10 cửa hàng tạp hoá ở TP HCM đạt chất lượng. Tại đây cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, cùng chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh.. Ngoài ra quán có không gian sạch sẽ, thoáng mát cách sắp xếp hàng hóa luôn ngăn nếp dễ tìm kiếm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ cửa hàng: 870 Trường Chinh, P 15, Q.Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 6272 7037

Cửa Hàng Tạp Hóa Thanh Mai

Tiếp theo là cái tên không thể bỏ qua trong danh sách tạp hóa gần đây là cửa hàng tạp hoá Thanh Mai rất nổi tiếng với sản phẩm chất lượng đa dạng đáp ứng gần như hết các nhu yếu phẩm, giá cả thì phải chăng. Ngoài ra, nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ tận tâm.

 Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ cửa hàng: 144 Trần Mai Ninh, P.12, Q.Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 5444 8281

Cửa Hàng Tạp Hóa Phương Lan

Tại cửa hàng tạp hóa Phương Lan bạn có thể tìm thấy nhiều loại sản phẩm khác nhau, với chất lượng tốt và giá thành rẻ. Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Ngoài ra, cơ sở còn có dịch vụ giao hàng nhanh chóng và miễn phí. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ cửa hàng: 870 Trường Chinh, P.15, Q.Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 6272 7037

Cửa Hàng Tạp Hóa Quang Hằng

Cửa Hàng Tạp Hóa Quang Hằng là cái tên cuối cùng mình muốn đến giới thiệu đến bạn. Tại đây cửa hàng với thế mạnh về giá thành, chất lượng hàng đầu. Không chỉ có giá hợp lý mà những sản phẩm đều chất lượng không kém so với thị trường. Không gian của hàng thoáng đãng trang trí và được trưng bày đẹp mắt. Có nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm nên bạn đừng lo là không tìm thấy hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ cửa hàng: 14 Lê Quang Sung, P 2, Q 6, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3855 2041

Top 10 cửa hàng tạp hóa TP HCM đầy đủ nhất

Trên đây là top 10 cửa hàng tạp hóa đầy đủ sản phẩm tại TP HCM mà mình muốn đề cập đến bạn, mong rằng nó sẽ giúp bạn tiện hơn trong việc mua hàng hóa. Hãy theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều cửa hàng hơn nhé.