Top 10 những bộ phim cổ trang Trung Quốc không thể bỏ lỡ

0
493

Phim cổ trang Trung Quốc là một món ăn tinh thần đặc biệt mà không thể thiếu cho khá nhiều khán giả ở Việt Nam. Sau quá trình sàng lọc và tổng hợp từ khán giả, Top 10SG xin được giới thiệu đến cho bạn các tác phẩm phim cổ trang hay cực đỉnh cho những giây phút giải trí ngay sau đây nhé!

Top 10 phim cổ trang Trung Quốc

Diên Hy Công Lược

Nhắc đến phim cổ trang Trung Quốc thì không thể nào bỏ qua Diên Hy Công Lược được, từng là phim nổi đình nổi đám những năm 2018. Lấy bối cảnh là thời đại nhà Thanh, do vua Càn Long trị vì, câu chuyện về một cô gái nhỏ nhắn tên Ngụy Anh Lạc trên hành trình trở thành người đứng đầu ở hậu cung. Anh Lạc luôn luôn phải đối đầu với các âm mưu thâm độc, bị lôi vào các cuộc chiến của các phi tần, nhưng đối với trí thông minh tuyệt đỉnh của mình, Anh Lạc đã vượt qua mọi thử thách và chiếm lấy được tình yêu của Càn Long.

Top 10 những bộ phim cổ trang Trung Quốc tuyệt hay không thể bỏ lỡ

Bộ Bộ Kinh Tâm

Tiếp theo của Top 10 phim cổ trang Trung Quốc đó là Bộ bộ kinh tâm. Đây được xem là một trong những bộ phim cổ trang Trung Quốc thành công nhất ở thể loại này. Nội dung phim là về Trương Hiểu, là một nhân viên văn phòng bình thường nhưng bị xuyên không về quá khứ khi cô gặp tai nạn, cô đã quay trở về triều đại nhà Thanh, lúc này đang được sự trị vì bởi vua Khang Hy và gặp phải nhiều rắc rối khi mà các hoàng tử đang tranh giành nhau ngôi báu. Và thật không may khi mà Trương Hiểu lại bị các vị hoàng tử kia chú ý đến và họ luôn cố gắng để chiếm trọn tình cảm của cô. Vậy thì kết cục của việc đấu đá này sẽ đi về đâu? Đây là một bộ phim khá thú vị phải không nào!

Top 10 những bộ phim cổ trang Trung Quốc không thể bỏ lỡ

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

Chuyện phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa kể về một cô nàng Bạch Thiển xinh đẹp và câu chuyện tình vô cùng lãng mạn của nàng. Nàng có tình cảm sâu đậm với Thái tử Dạ Hoa của Cửu Trùng Thiên, tuy nhiên mọi chuyện không hề đơn giản như nàng nghĩ vì chuyện tình của họ gặp rất nhiều sự thử thách, nhưng cũng vì thế mà khiến cho tình cảm của họ thêm phần khắng khít với nhau. Tam Sinh Tam Thế đã gây nên một cơn sốt cho cả châu Á ngay tại thời điểm mà nó được ra mắt, là một bộ phim cổ trang Trung Quốc mà bạn không nên bỏ qua.

Top 10 những bộ phim cổ trang Trung Quốc không thể bỏ lỡ

Hoa Thiên Cốt

Hoa Thiên Cốt là một bộ phim thuộc thể loại phim cổ trang Trung Quốc tiên hiệp, kể về nàng Hoa Thiên Cốt ngay từ khi  được sinh ra đã có số mạng sát sinh và cũng là kiếp nạn lớn cho Thượng Tiên Bạch Tử Họa. Thay vì phải diệt trừ nàng, Bạch Tử Họa lại nhận nàng làm đệ tử của mình. Sau một thời gian bên nhau, Hoa Thiên Cốt dần có tình cảm với sư phụ của mình, cả hai đều phải đối mặt với những thử thách khó khăn. Đây là bộ phim cổ trang Trung Quốc được nhiều người ưa chuộng nhất. 

Top 10 những bộ phim cổ trang Trung Quốc tuyệt hay không thể bỏ lỡ

Cẩm Y Chi Hạ

Nếu bạn là tín đồ của phim cổ trang Trung Quốc thì không thể bỏ qua siêu phẩm Cẩm y chi hạ. Cẩm Y Chi Hạ là bộ phim xoay quanh hai nhân vật là Lục Dịch và Viên Kim Hạ, hai người này thuộc dạng oan gia ngõ hẹp luôn luôn phải chạm mặt và đấu đá nhau trong nhiều vụ án. Từ đó hai người cũng bắt đầu có tình cảm với nhau, nhưng cũng từ đây mà Viên Kim Hạ phát hiện được thân thế của mình chính là đứa trẻ mồ côi ở trong vụ án Hạ Ngôn trước đây, nên phải có trách nhiệm tìm ra sự thật, cô phải rời xa Lục Dịch để hoàn thành sứ mệnh của chính mình.

Top 10 những bộ phim cổ trang Trung Quốc không thể bỏ lỡ

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký là một bộ phim cổ trang Trung Quốc hài hước nói về nhân vật Trương Bằng là một anh chàng đào hoa, trong một lần chạy trốn bạn gái đã bị xuyên không về thời cổ đại. Khi tỉnh dậy, anh phát hiện ra anh xuyên vào cơ thể của một cô gái tên là Trương Bồng Bồng. Và bắt đầu hành trình tìm cách để quay trở lại thế giới cũ của mình, những tình huống dở khóc dở cười cũng bắt đầu xảy ra khi mà anh phải đối mặt với Tề Thịnh, cũng chính là người chồng của Vương Bồng Bồng ở thế giới này.

Top 10 những bộ phim cổ trang Trung Quốc không thể bỏ lỡ

Bạch Phát Vương Phi

Bạch Phát Vương Phi thuộc phim cổ trang Trung Quốc với thể loại hôn nhân chính trị. Cốt truyện kể về nàng công chúa Dung Nhạc, một vị công chúa cao sang bị ép gả cho hoàng tử Vô Ưu, tuy nhiên nàng lại bị từ hôn. Dung Nhạc liền lập kế hoạch mở một quán trà và giả danh thành người khác tên Mạn Yêu để tìm kiếm kỳ thư trị quốc Tần Gia, từ đây cô cũng vô tình quên biết được với Vô Ưu. Từ đây tình cảm của hai người bắt đầu tiến triển, thế nhưng đột nhiên cô nàng Dung Nhạc lại bị ép cưới với Bắc Lâm Đại Tướng Quân và bắt đầu cuộc tình tay ba rối ren.

Top 10 những bộ phim cổ trang Trung Quốc tuyệt hay không thể bỏ lỡ

Xem thêm: Top 10 phim ngôn tình nên xem để chữa lành trái tim

Phù Dao Hoàng Hậu 

Với bộ phim Phù Dao Hoàng Hậu này nội dung nói về nàng Phù Dao – Nàng thuộc phái Huyền Nguyên kiếm, ngay từ nhỏ đã được học võ, nhưng trong sâu người nàng lại bị phong ấn của sức mạnh khiến cho nàng không thể phát huy được hết tiềm năng của mình. Tuy nhiên, nàng không phục và đã bắt đầu đi tìm cho mình cách hóa giải phong ấn trong người. Và với cuộc gặp thái tử Tôn Vô Cực đã mở ra được câu chuyện tình mới đầy lãng mạn. Qua bao nhiêu thử thách thì cuối cùng hai người cũng đến được với nhau và cùng nhau trị vì thiên hạ. Không hổ danh là bộ phim cổ trang Trung Quốc được yêu thích nhất. 

Top 10 những bộ phim cổ trang Trung Quốc không thể bỏ lỡ

Thanh Chí Vân

Thanh Vân Chí được viết dựa trên một tiểu thuyết Tru Tiên của Tiêu Đỉnh. Bộ phim này nói về nhân vật Trương Tiểu Phàm, gia đình này thảm sát từ nhỏ nên phải vào Thanh Vân Môn, dù đã luyện võ công từ lâu nhưng kết quả vẫn không có chút gì tiến bộ. Khi đã xuống núi, Tiểu Phàm gặp được Bích Dao – Đây là con gái của Quỷ Vương Tông. Sau đó, hai người đã bắt đầu có tình cảm với nhau, nhưng phát hiện ra rằng cả hai người đang đứng ở hai thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Một người là thiện và một người ác. Liệu kết cục sẽ đi về đâu?

Top 10 những bộ phim cổ trang Trung Quốc không thể bỏ lỡ

Song Thế Sủng Phi

Một trong những phim cổ trang Trung Quốc đó là Song thế sủng phi. Bộ phim này xoay quanh câu chuyện nữ nhân viên bất động sản là Khúc Tiểu Đàn bị xuyên không quay về thời xưa và đã nhập vào nhị tiểu thư là Khúc Đàn Nhi. Trong khi Đàn Nhi đem lòng si mê Mặc Dịch Hoài thì Tiểu Đàn lại yêu Mặc Liên Thành, với một thân hình nhưng lại có đến hai linh hồn thì chuyện gì sẽ xảy ra, và họ phải giải quyết như thế nào? 

Top 10 những bộ phim cổ trang Trung Quốc tuyệt hay không thể bỏ lỡ

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn biết thêm những phim cổ trang Trung Quốc tuyệt vời này, truy cập Top 10SG để biết thêm nhiều kiến thức mới nữa nhé.