TOP 15 công ty sản xuất nhựa lớn nhất Việt Nam

0
555

Ngành nhựa Việt Nam có đến hơn 2.000 doanh nghiệp lớn nhỏ trải dài khắp các tỉnh thành. Trong những năm gần đây, ngành công nghiệp này đã có mức tăng trưởng cao nhất, tốc độ phát triển chóng mặt với thị trường ngày càng mở rộng. Các công ty sản xuất, gia công và phân phối đồ nhựa phần lớn tập trung ở thành phố Hồ Chí Minh với hơn 99,8% là doanh nghiệp tư nhân. Ngoài ra còn có các doanh nghiệp chứa vốn đầu tư nước ngoài cũng hoạt động và phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt, các nhà đầu tư Nhật Bản đã tìm đến, bắt tay chung vào ngành nhựa Việt Nam. Đó là cơ hội để nền công nghiệp sản xuất nhựa ngày thêm khởi sắc.  Sau đây Top10sg tổng hợp TOP 15 Công ty sản xuất nhựa lớn nhất Việt Nam hiện nay

1. Công ty cổ phần Đại Đồng Tiến – Công ty sản xuất nhựa lớn nhất Việt Nam

Công ty Đại Đồng Tiến được thành lập từ năm 1983, công ty luôn nghiên cứu sản xuất các sản phẩm nhựa hiện đại nhất để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Đến nay, công ty nhựa này đã đưa ra thị trường rất nhiều sản phẩm ưu việt, sản phẩm được phân bổ trên khắp các thị trường Việt Nam. Những sản phẩm của Đại Đồng Tiến đáp ứng sự đa dạng, phong phú về mẫu mã bám sát thị hiếu, đảm bảo giá cả cạnh tranh và chất lượng rất tốt. Hơn 30 năm phát triển vững vàng, Đại Đồng Tiến tự tin và tự hào hiểu rõ nhu cầu thiết thực nhất của người tiêu dùng và hoàn toàn tự tin bước ra sân chơi mới.

TOP 15 công ty sản xuất nhựa lớn nhất Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Trụ sở: 216 Tân Thành, P.15, Q.5, TP. HCM

Điện thoại: updating

Hotline: 1800 588 893

2. Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ nhựa Tân Hiệp Hưng

Tên gọi trước đây của công ty TNHH nhựa Tân Hiệp Hưng là Cơ sở sản xuất nhựa Tân Hiệp Hưng, thành lập vào năm 1978. Đặc biệt nổi bậc trong các sản phẩm của công ty là những vật dụng bằng nhựa mỏng dùng một lần. Bên cạnh đó, Tân Hiệp Hưng cũng là nhà cung cấp đồ gia dụng, thiết bị công nghiệp thực phẩm, nông nghiệp, y tế bằng nhựa. Ngoài ra khách hàng có thể yêu cầu các dịch vụ in ấn, thiết kế quảng cáo,…

TOP 15 công ty sản xuất nhựa lớn nhất Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 909 Đường 3 Tháng 2, P. 7, Q. 11, Tp. Hồ Chí Minh

Nhà máy 1: 429 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Nhà máy 2: Đường số 7, Lô 28B, Khu Công Nghiệp Tân Tạo Q.Bình Tân, TP.HCM.

3. Công ty nhựa Hiệp Thành

Thành lập năm 1992 chuyên sản xuất và kinh doanh sản phẩm gia dụng, công nghiệp. Hơn 20 năm phát triển, đến nay Hiệp Thành là một trong những nhà sản xuất cung cấp các loại sản phẩm nhựa phục vụ cho sinh hoạt gia đình, ngành công nghiệp khác như sóng, pallet, bao bì… là một trong những công ty có sản lượng xuất khẩu mạnh nhất tại Việt Nam. Mục tiêu chính của công ty là đẩy mạnh và phát triển sản phẩm nhựa chuyên dụng, kỹ thuật cao để mang đến cho khách hàng sự tối ưu về nhu cầu sử dụng.

TOP 15 công ty sản xuất nhựa lớn nhất Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 48 – 49 – 50 Bãi Sậy, P.1, Q.6 TP. HCM

Điện thoại: updating

Website: nhuahiepthanh.com

4. Công ty TNHH Thương mại Sản xuất Hồng Thanh

Hồng Thanh là cơ sở nhựa chuyên cung cấp các mặt hàng gia dụng, công nghệ, điện tử theo yêu mẫu mã yêu cầu. Sản phẩm đạt chất lượng cao, thời gian giao hàng đúng hẹn và tạo được uy tín vững chắc trên thị trường. Bên cạnh đó, giá cả ở đây ở mức cạnh tranh tốt. Công ty còn kinh danh dịch vụ gia công ép nhựa, bán máy ép nhựa, máy đùn nhựa, nẹp nhựa,… chất lượng, hiện đại và mẫu mã phong phú.

TOP 15 công ty sản xuất nhựa lớn nhất Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 82/9 Lê Văn Quới, Phường Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

[external_link offset=1]

5. Công ty Nhựa Duy Tân

Nhựa Duy Tân thành lập từ năm 1987, liên tục phát triển, đạt thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2014. Duy Tân mong muốn tạo dựng một doanh nghiệp chuẩn mực dựa trên các giá trị cốt lõi: Uy tín – Chất lượng – Sáng tao. Hiện nay, Duy Tân là công ty nhựa hàng đầu Việt Nam được người tiêu dùng tín nhiệm, liên tục 20 năm được bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao”. Sản phẩm của Duy Tân có đường nét tinh tế, màu sắc hài hòa, tiện dụng và bền chắc, bảo đảm chất lượng sản phẩm hoàn hảo.

TOP 15 công ty sản xuất nhựa lớn nhất Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 298 Hồ Học Lãm, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP. HCM

Điện thoại: (updating

Website: duytan.com

6. Công ty cổ phần cơ khí nhựa Bình Thuận

Bình Thuận là một trong những công ty sản xuất, phân phối nhựa lớn nhất Việt Nam, đại diện cho các cơ sở nổi tiếng hàng đầu ở miền Bắc. Công ty có quy mô lớn, có thể cung ứng toàn diện sản phẩm theo nhu cầu qua quy trình khép kín. Các dịch vụ của Bình Thuận bao gồm thiết kế, chế tạo, chuyển giao công nghệ và sản xuất. Sản phẩm chính là bao bì, sóng sọt công nghiệp, thiết bị gia dụng, nuôi trồng thủy hải sản,…

TOP 15 công ty sản xuất nhựa lớn nhất Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: Số 33 ngõ 409, Đ. Tam Trinh, Q. Hoàng Mai,Hà Nội

Nhà máy 1: Tập thể X26 Liên Ninh, Ngọc Hồi, Thanh Trì, TP Hà Nội

Nhà máy 2: Khu CN Duyên Thái, Ngọc Hồi, Thanh Trì, TP Hà Nội

7. Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp nhựa An Phú

An Phú là cơ sở chuyên doanh về sản phẩm nhựa pallet, xe nâng hàng, thùng nhựa, các thiết bị dụng cụ trong ngành may mặc, điện tử, thực phẩm,… Các mặt hàng đa dạng và chất lượng đã tạo được niềm tin đối với người tiêu dùng. An Phú sở hữu đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, thiết bị sản xuất hiện đại và được đánh giá cao về tiến độ giao hàng.

TOP 15 công ty sản xuất nhựa lớn nhất Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số Nhà 42/37, Ngõ 67, Đức Giang, P. Đức Giang, Q. Long Biên, Hà Nội

Chi Nhánh Miền Trung: 519 Kinh Dương Vương, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng

8. Công Ty Cổ Phần Nhựa Khôi Nguyên

Nhựa Khôi Nguyên được thành lập vào năm 2011, chuyên hoạt động trong lĩnh vực cơ khí ngành nhựa như: khuôn mẫu, gia công ép nhựa, sản xuất cơ khí. Các ngành chính là: thiết kế, sản xuất khuôn mẫu nhựa, đun, thổi, dập, đúc, sản xuất nhựa, PU, hóa chất, sản xuất, gia công ép, đun, thổi sản phẩm nhựa, dập chi tiết, kinh doanh các sản phẩm đồ điện gia dụng, quạt điện, ổ cắm, phích cắm điện…

TOP 15 công ty sản xuất nhựa lớn nhất Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Văn Phòng: 685 Quốc Lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP. HCM

Xưởng SX: Ấp Bàu Trai Hạ, Xã Tân Phú, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

Điện thoại: updating – updating

Website: khoinguyenjsc.com

9. Công ty TNHH công nghiệp Zonepack Việt Nam

Đây là công ty cung cấp bao bì nhựa nổi tiếng hàng đầu miền Nam. Các sản phẩm thế mạnh bao gồm thùng phuy nhựa, thùng nhựa IBC, thùng sơn, can nhựa, hộp nhựa pa32let gấp,… Đến với Zonepack Việt Nam, khách hàng sẽ hài lòng với các sản phẩm được đảm bảo chất lượng, kích thước, mẫu mã đa dạng và tác phong làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ kĩ thuật viên, nhân viên phục vụ.

TOP 15 công ty sản xuất nhựa lớn nhất Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 133 Lê Lợi, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Văn phòng đại diện: P1302, Tầng 13, Tòa Nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Q. Ba Bình, Hà Nội

10. Công ty cổ phần Nhựa Đà Nẵng

Công ty chuyên sản xuất, kinh doanh các mặt hàng từ nguyên liệu chất deose, phụ gia ngành nhựa. Với quy mô cơ sở hạ tầng nhà xưởng và đường nội bộ có diện tích 1,7 ha, công ty đang từng bước khẳng định vị thế vững chắc ở thị trường miền Trung. Công ty cổ phần nhựa Đà Nẵng đã nhận được nhiều thành tích, bằng khen trong quá trình lao động và cống hiến cho ngành nhựa nước nhà. Các sản phẩm đa dạng và chất lượng, phục vụ nhu cầu nông nghiệp, công nghiệp, thủy sản, xây dựng,…

TOP 15 công ty sản xuất nhựa lớn nhất Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 371 Trần Cao Vân, Q. Thanh Khê,Tp. Đà Nẵng

11. Công Ty TNHH nhựa Hưng Thuận Lợi

Công ty TNHH Hưng Thuận Lợi thành lập năm 2009 chuyên tập trung sản xuất các mặt hàng như: Bình đựng đá, ca trà, xô đựng đá, thùng đựng đá, ky cán nhựa, rỗ nhựa, mâm nhựa, … Hưng Thuận Lợi luôn tìm cách đầu tư công nghệ, cải tiến kỹ thuật để đưa ra các sản phẩm có chất lượng, và mở rộng quy mô công ty đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

TOP 15 công ty sản xuất nhựa lớn nhất Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 507 Phạm Văn Chí, Phường 7, Quận 6, TP. HCM

Điện thoại: (updating39

Website: hungthuanloi.com

[external_link offset=2]

12. Công ty TNHH SX-TM Duy Thành

Duy Thành được các trung tâm châm cứu, viện y học dân tộc, Bộ y tế, các bệnh viện… chứng nhận là sản phẩm đủ tiêu chuẩn phục vụ sức khỏe người tiêu dùng và được nhà nước khuyến khích sản xuất. Đến nay, Duy Thành chuyên sản xuất sản phẩm nhựa y tế: lợi ích cho sức khỏe, sản phẩm nhựa gia dụng và bình bông các loại.

TOP 15 công ty sản xuất nhựa lớn nhất Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: số 54 Trần Bình Trọng, Phường 1, Quận 5, TP. HCM

Chi nhánh: số 7 Bùi Cẩm Hổ, Phường Tân Thới Hoà, Q. Tân Phú,TP. HCM

Điện thoại: (updating0 507

Website: duythanhplastic.com

13. Doanh nghiệp Tư nhân Nhựa Chợ Lớn

 Trải qua hơn 27 năm hình thành và phát triển, nhựa Chợ Lớn đã ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam và cả quốc tế. Công ty nhựa Chợ Lớn được đầu tư dây chuyền sản xuất và công nghệ tiên tiến, với sản phẩm chủ lực là những sản phẩm dành cho trẻ em như xe 3 bánh, xe đạp, xe tập đi, xe 4 bánh, xe đẩy bé, các loại đồ chơi lắp ráp xếp hình… Với phương châm “Tất cả vì trẻ em thân yêu”, công ty nhựa Chợ Lớn luôn cung cấp những mặt hàng đảm bảo an toàn, không chứa chất độc hại với trẻ em, để đảm bảo các bé được tư duy, phát triển toàn diện. Ngoài ra, nhựa Chợ Lớn còn sản xuất các mặt hàng đồ nhựa gia dụng nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Trong lĩnh vực kinh oanh cốt lõi là đồ chơi trẻ em, xe trẻ em, công ty đang cung cấp cho 63 tỉnh thành trên cả nước và đang không ngừng mở rộng thị trường ra nhiều quốc gia trên thế giới.

TOP 15 công ty sản xuất nhựa lớn nhất Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ 1: 8H An Dương Vương, P16, Q8

Địa chỉ 2: 36A Tổ 9, Xã Phước Lý, H Cần Giuộc, Long An

Website: nhuacholon.com.vn

14. Công ty TNHH Kuang Chang Precision Industry

Các sản phẩm nhựa tại đây được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn Đài Loan, được người tiêu dùng tin tưởng qua hơn 20 năm phục vụ. Công ty chuyên làm các loại khuôn nhựa, máy tiện CNC, máy khoan, máy chế biến,… Bên cạnh đó, các mặt hàng nhựa gia dụng, buôn bán, linh kiện, phụ tùng máy móc cũng được ưa chuộng hàng đầu tại tỉnh Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung.

TOP 15 công ty sản xuất nhựa lớn nhất Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 17,VSIP II-A, Đường Số 24, KCN Việt Nam- Singapore II-A, Thị Xã Tân Uyên, Bình Dương

15. Công ty cổ phần nhựa Nhiệt Đới (TROPLAST)

Công ty nhựa Nhiệt Đới được thành lập vào năm 2006. Qua hơn 12 năm hình thành và phát triển, cơ sở này đã liên tục được đánh giá tích cực, tăng trưởng nhanh với quy mô lớn, nền công nghệ hiện đại và sản phẩm vô cùng chất lượng. Các sản phẩm ở đây bao gồm những thiết bị nhựa dùng trong y tế, dược phẩm, hóa mỹ phẩm, linh kiện nhựa kĩ thuật,… Quá trình sản xuất an toàn vệ sinh, đạt yêu cầu về cơ học phục vụ ngành đường sắt.

TOP 15 công ty sản xuất nhựa lớn nhất Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 46 Đường Nhuệ Giang, P. Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Kinh nghiệm chọn công ty sản xuất nhựa đạt chuẩn

Cũng như mọi mặt hàng khác, trước khi lựa chọn nguồn cung cấp sản phẩm nhựa như ý thì cả người tiêu dùng nhỏ lẻ cho đến doanh nghiệp đều phải tìm hiểu kĩ. Đối với ngành sản xuất nhựa, bạn cần đặt ra một số tiêu chí đánh giá để đặt các công ty lên bàn cân, so sánh và tìm ra sự lựa chọn của mình như thế nào là thích hợp nhất.

Uy tín công ty

Tất cả những yếu tố bao gồm nguyên vật liệu chế tạo, chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm,… đều được gói gọn trong tiêu chí này. Nếu những đối tác trước của công ty có phản hổi tích cực về uy tín, tác phong làm việc của họ thì bạn có thể tin tưởng phần lớn rồi. Hãy tìm hiểu về những thông tin bên lề, loại bỏ những cơ sở thường xuyên dính phải những vụ kiện cáo, tin đồn không hay. Người tiêu dùng lẻ cũng cần quan tâm đến vấn đề này, thể hiện mình là người tiêu dùng thông thái. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp tìm kiếm đối tác để làm ăn lâu dài và đầu tư lớn thì càng phải tìm hiểu về uy tín của công ty đó. Không ai muốn liên quan đến một cơ sở thiếu niềm tin của khách hàng trong quá khứ.

Giá thành sản phẩm

Bất cứ ngành hàng nào thì yếu tố giá cả cũng được chú ý sau một số tiêu chí đánh giá quan trọng. Thông thường, các doanh nghiệp và người tiêu dùng sẽ chú ý hơn cả đối với những mặt hàng có chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn. Đôi khi chính sách đó của các công ty lại có tác dụng hơn hẳn nhiều vấn đề cốt lõi khác như chất lượng sản phẩm. Tuy không phải lúc nào cũng chạy theo hàng giá rẻ, nhưng bạn cũng cần biết sự so sánh trong những điều kiện tương đương để lựa chọn đúng đắn. Chẳng hạn như cùng một dòng sản phẩm với chất lượng và bề nổi không thua kém gì nhau, chi phí thanh toán sẽ quyết định khách hàng chọn bên nào.

Chất lượng sản phẩm

Bền, đẹp lâu dài là tiêu chí mà nhiều người hướng tới khi lựa chọn sản phẩm nhựa. Các thương hiệu đảm bảo được điều này chắc chắn sẽ thu hút người dùng hơn cả. Những doanh nghiệp muốn chọn công ty sản xuất nhựa để thể hiện thương hiệu của mình cũng sẽ chú ý vấn đề này. Đó là cách họ chiêu dụ khách hàng khi vừa nhìn vào sản phẩm cũng như chọn mua lâu dài. Các công ty sản xuất nhựa áp dụng công nghệ cao, máy móc hiện đại và có đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề thì sẽ cho ra các dòng sản phẩm chất lượng. Sự hài lòng của khách hàng sẽ thể hiện ở những lần ghé thăm kế tiếp. Ngoài ra, các doanh nghiệp biết tiếp thu sự phàn nàn của “thượng đế” và cải tiến theo thời gian thì cũng sẽ khẳng định lại được vị thế của mình.

Công ty sản xuất sản phẩm an toàn cho sức khỏe

Nói đến sản phẩm nhựa thì vấn đề an toàn sức khỏe rất được quan tâm. Đặc biệt là đối với hàng gia dụng dùng trong căn bếp hàng ngày hay đồ dùng cho em bé thì người dùng càng lo ngại. Do đó, hãy lựa chọn công ty sản xuất nhựa được chứng nhận sử dụng những chất liệu nhựa và quy trình công nghệ hạn chế tối đa được sự ảnh hưởng của chúng đến sức khỏe người sử dụng. Bật mí cho bạn cách lựa chọn loại nhựa ít độc hại đến sức khỏe. Đó là nhìn vào mã số được in nổi dưới đáy sản phẩm. Có tất cả 7 mã số theo thứ tự. Bạn nên ưu tiên dùng nhựa mã số 1, 2, 4, 5 nhưng loại số 1 không nên tái sử dụng nhiều lần. Đối với mã 3, 6 và 7 thì nên tránh dùng bởi vì tính độc hại cao hơn.

Qua bài viết trên có thể giúp mọi người lựa chọn được công sản xuất ty nhựa tiêu dùng cho bản thân, phù hợp, chất lượng tốt, uy tín. Hiện nay, ngành nhựa vẫn không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của người dân,hiểu điều đó các công ty nhựa không ngừng cải tiểu hiện đại nhiều mẫu mã để phù hợp nhu cầu người dân. Theo dõi Fanpage Top 10 Sài Gòn để cập nhật thêm thông tin nhé!