Top những bệnh viện phụ sản tốt tại TPHCM 2022

0
531

Không chỉ trong giai đoạn mang thai mà ở giai đoạn chuẩn bị, ba mẹ cũng nên lựa chọn bệnh viện phù hợp để thăm khám và theo dõi suốt quá trình dài. Nắm bắt được nhu cầu đó, top những bệnh viện phụ sản tốt tại TPHCM đã được chúng tôi tìm hiểu và chia sẻ trong bài viết dưới đây!

Bệnh viện Từ Dũ

Top những bệnh viện phụ sản tốt tại TPHCM 2022

Nằm ở số 284 Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, Bệnh viện Từ Dũ tự hào là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành sản phụ khoa. Thành công lớn nhất mà bệnh viện Từ Dũ đã đạt được trong nhiều năm qua đó là nâng cao cơ sở vật chất và phát triển các kỹ thuật sinh sản. Vì vậy, bệnh viện có thể tiếp nhận điều trị cả những tình trạng hiếm muộn hay gặp vấn đề về sinh sản.

Ba mẹ có thể đặt lịch thăm khám thông qua số điện thoại: 028 5404 2829, bệnh viện làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Bệnh Viện Phụ Sản MêKông

Top những bệnh viện phụ sản tốt tại TPHCM 2022

Bệnh viện phụ sản MêKông được tách ra từ khoa phụ sản, cơ sở 4 của Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM. Bệnh viện chuyên sâu về 2 chuyên ngành là sản phụ khoa và nhi sơ sinh. Với ưu điểm về thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến cùng các bác sĩ đầu ngành được đào tạo trong và ngoài nước, ba mẹ có thể yên tâm khi lựa chọn bất kỳ dịch vụ nào tại bệnh viện.

Bệnh viện có địa chỉ tại số 243A – 243B Hoàng Văn Thụ, phường 1, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Ba mẹ liên hệ đặt lịch thăm khám qua số điện thoại: 1900 6113

Bệnh viện phụ sản Quốc Tế Sài Gòn

Top những bệnh viện phụ sản tốt tại TPHCM 2022

Bệnh viện phụ sản Quốc Tế Sài Gòn nằm tại  63 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM. Đây là một trong những bệnh viện được đánh giá là một trong những đơn vị có dịch vụ khám sức khỏe cho cả mẹ và bé tổng quát nhất. Bệnh viện cung cấp ba dịch vụ khám chữa bệnh chính bao gồm:

  • Hỗ trợ sản sinh với tình trạng hiếm muộn ở các cặp vợ chồng sau kết hôn.
  • Sản khoa – phụ khoa: Chăm sóc tận tâm, hỗ trợ các mẹ yên tâm trong suốt quá trình mang thai cho đến khi vượt cạn thành công.
  • Nhi khoa: Khám tầm soát sức khỏe tổng quát cho trẻ, giúp ba mẹ nắm bắt chính xác tình hình sức khỏe và phát triển của bé.

Bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn không chỉ có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm; dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng 24/7 mà chi phí còn rất hợp lý. Chính vì lý do này mà bất kể bệnh nhân nào đến đây đều rất hài lòng. Ba mẹ có thể đặt lịch thăm khám qua số điện thoại: 0899.909.269

Bệnh viện Hùng Vương

Top những bệnh viện phụ sản tốt tại TPHCM 2022

Bệnh viện Hùng Vương là một trong những bệnh viện có cơ sở vật chất, kỹ thuật hạ tầng được đầu tư lớn mạnh nhất. Tự hào là một trong những bệnh viện tuyến đầu của trung ương, trung bình mỗi năm bệnh viện đón khoảng 40.000 bé chào đời cùng 25.000 ca phẫu thuật. Bất kể dịch vụ sản phụ khoa, khám nhi, hiếm muộn,… ba mẹ có thể ghé thăm số 128 Hồng Bàng, phường 12, quận 5. Số điện thoại để ba mẹ liên hệ tư vấn trực tiếp hoặc đặt lịch thăm khám: 028 3855 8532.

Xem thêm: Top 10 bệnh viện chất lượng nhất TPHCM 

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

Top những bệnh viện phụ sản tốt tại TPHCM 2022
Bệnh viện Hạnh Phúc fb

Chứng nhận con dấu vàng chất lượng JCI đầu tiên trong số bệnh viện sản nhi ở Việt Nam đã thuộc về bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc tại số 18 Đại lộ Bình Dương, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương. Để đạt được thành công này, bệnh viện luôn cố gắng chăm sóc toàn diện cho mẹ bầu và các bé. Tất cả đội ngũ y bác sĩ ở đây đều được đào tạo về chuyên môn cũng như nghiệp vụ vững vàng để mang lại cho bệnh nhân trải nghiệm tốt nhất.

Các thông tin mà chúng tôi chia sẻ về những bệnh phụ sản tốt tại TPHCM chỉ mang tính chất tham khảo, ba mẹ nên đến trực tiếp cơ sở y tế để được tư vấn cụ thể hơn. Chúc ba mẹ sẽ lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất để chào đón bé yêu! Nếu các bạn muốn tìm hiểu các thông tin về dịch vụ, ẩm thực hay các thông tin khác hãy liên hệ với chúng tôi. 

Nguồn: concung.com/