Top Những Món Ăn Vặt Ngon Ở Sài Gòn Mà Bạn Nên Thử

0
527

Để tìm ra những món ăn vặt ngon luôn là những hoạt động yêu thích của giới trẻ. Từ học sinh, sinh viên cứ tầm xế chiều tan học và các bạn nhân viên công ty tan làm thì luôn tìm một quán ăn vặt ngon nào đó sẽ ghé đến với một chiếc bụng đói hoặc một buổi tối “ buồn miệng” để thưởng thức những món ăn ngon. Nhưng muốn tìm được món ăn vừa ngon vừa rẻ thì cũng không là điều dễ dàng. Vì thế, Thế Giới Trẻ sẽ giới thiệu với các bạn những món ăn vặt ngon mà chúng tôi đã tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Bánh chuối chiên – Những món ăn vặt ngon

Không phải nói gì thêm nữa đây chính là một trong những món ăn vặt ngon mà Thế Giới Trẻ muốn giới thiệu với bạn ngay bây giờ. Bánh chuối chiên với bề ngoài với chiếc vỏ mỏng được chiên vàng rụm, bên trong thì có sự mềm dẻo của chuối khi ăn thì bên ngoài giòn bên trong mềm và bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm từ chiếc bánh.

Bên cạnh đó, bánh chuối chiên vừa thơm vừa ngon như thế nhưng mỗi miếng bánh chỉ có giá vài ngàn đồng một miếng thôi. Vậy là bạn vừa có những chiếc bánh thơm ngon lại vừa phù hợp với túi tiền.

Top Những Món Ăn Vặt Ngon Ở Sài Gòn Mà Bạn Nên Thử

Trái cây tô – những món ăn vặt ngon

 một trong những món ăn vặt ngon nhất được nhắc đến là trái cây tô. Một món ăn vặt không thể siêu siêu ngon và bổ dưỡng mà ai cũng ưa thích.

Được làm từ những loại trái cây có sẵn từ 4 cho đến 7 loại trái cây. Khi gọi 1 phần bạn sẽ được mang ra với 1 tô trái cây siêu đã với trái cây được cắt gọn sẵn ra thành miếng cùng với đá bào phủ lên thêm một ít siro đi kèm.

Trông vô cùng bắt mắt và thơm ngon và vô cùng healthy  đặc biệt món ăn thanh mát, hợp với để giải nhiệt vào những hôm nóng bức. 

Bánh tráng trộn

Đã quá rõ ràng khi món bánh tráng trộn là một trong những món ăn vặt ngon mà còn rất quen thuộc với các bạn trẻ. Một món ăn vặt vô cùng dễ làm khi dùng bánh tráng được cắt ra trộn đều muối thơm ngon hấp dẫn, thêm chút hành phi cùng với trứng cút, rau răm và chút xíu bò khô và rắc thêm đậu phộng rang vào khiến cho bánh tráng có nhiều màu sắc hơn và cuối cùng là nặn hết trái tắc vào dĩa bánh tráng trước khi ăn trộn đều lên là bạn đã có thể thưởng thức ngay và luôn.

Top Những Món Ăn Vặt Ngon Ở Sài Gòn Mà Bạn Nên Thử

Xem thêm: Top 5 Các Món Ăn Đơn Giản Dễ Làm Tại Nhà

Ốc – Những món ăn vặt ngon

Đây chính là một trong những món ăn vặt ngon mà phải nói là cực kỳ ngon, cũng chính là món khoái khẩu của người dân Sài Gòn. Vào buổi tối, chỉ cần bạn lê la khắp các con đường là sẽ có những quán ốc từ nhỏ đến lớn. Cùng với đám bạn ngồi nhâm nhi tán ngẫu bên những dĩa ốc thơm nức mũi thì còn gì thích thú hơn thế nữa.

Từ món hấp đến món nướng nhắc đến thôi là thấy lòng nao nức cả lên chỉ muốn thay đồ mà đi tìm quán ốc nào đó để thưởng thức liền Và sẽ thích hợp hơn nếu một buổi tối trời mưa bạn cùng với bạn bè ngồi lại cùng ăn những dĩa ốc thơm ngon để nói chuyện với nhau.

Cá viên chiên – những món ăn vặt ngon

Là một món ăn vặt thần thánh mà ai cũng yêu thích. Tối đến cùng với gia đình hoặc bạn bè ngồi lại bên những dĩa cá viên chiên vô cùng thơm ngon để nhâm nhi tán gẫu hóng gió thì vô cùng tuyệt vời.

Với những màu sắc vô cùng bắt mắt đi kèm theo là một chút dưa muối cùng với tương ớt trộn thêm chút sa tế cay vào như thế là bạn đã có một món ăn vặt vừa ngon mà vừa the the cay ở đầu lưỡi khiến bạn vừa “ hít hà” mà lại vừa thích thú bởi độ thơm ngon của những viên chiên tròn tròn nhiều mùi vị khác nhau.

Chè – những món ăn vặt ngon

Trong danh sách những món ăn vặt ngon không thể không nhắc đến món chè được ngoài trà sữa ra thì những cốc chè sẽ mang tới cho bạn sự ngọt ngào. Chè thì sẽ có rất nhiều loại chè khác nhau nhưng độ ngon thì không phải chê nha.

Chiều mát bạn chỉ cần chạy quanh các con hẻm thì sẽ tìm được những gánh chè hoặc những quán chè để tha hồ mà nhâm nhi những ly trà thanh mát, giải nhiệt trong những ngày oi bức rồi. 

Top Những Món Ăn Vặt Ngon Ở Sài Gòn Mà Bạn Nên Thử

Trên đây là những món ăn vặt ngon mà rất được nhiều bạn trẻ yêu thích vừa thơm ngon lại hợp túi tiền. Sẽ không có gì tuyệt vời bằng một buổi xế chiều hoặc buổi tối bạn muốn đi dạo mát và muốn đi ăn một chút gì đó để giải tỏa căng thẳng cũng như bạn “ buồn miệng” muốn ăn gì đó. Thì khi xem được bài viết này bạn còn chần chừ gì nữa mà không tụ họp gia đình, bạn bè để đi thưởng thức những món ăn vặt ngon như thế này. Và hãy cùng truy cập website để cùng tìm hiểu những ẩm thực ngon khác nữa nhé.